ตุลาคม 6, 2022

วิน เมธวิน กับละครเรื่องใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มคนดังที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม “วิน เมธวิน” ที่แจ้งเกิดจากซีรีย์วายอย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series​ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ จนกลายเป็นคู่จิ้นที่โด่งดังเป็นพลุแตก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ทั้งคู่จะแจ้งเกิดจากซีรีย์วาย แต่ช่องก็ยังป้อนงานในด้านอื่นๆให้เช่นเดียวกัน เพราะไม่นานมานี้ก็มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า หนุ่มวิน เตรียมเล่นละครคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางเอกช่อง 7 สีอย่าง “มิน พีชญา”

ซึ่งทั้งสองคนก็จะได้มาประกบคู่กันครั้งแรกในละคร ‘Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก’ ออกอากาศทางช่อง GMMTV และถือเป็นละครเรื่องแรกหลังเป็นอิสระของสาวมินเลยละค่ะ

งานนี้ต้องบอกเลยว่าแค่มีข่าวประกบคู่กันก็ได้กระแสตอบรับที่ดีแล้ว เพราะแฟนๆเองต่างก็ลงความเห็นว่าเคมีของคู่นี้ดีมากและอยากจะชมแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-มินสวยมากภาพสวยด้วยอ่ะชอบเหมือนซีรีย์เกาหลีซีรีย์จีนดี

-ถือว่าคิดถูก ที่เลือกไปค่ายนี้ ถ้าไปอีกช่องนึง ตามที่ลือกันแรกๆ กว่าละครจะได้ฉาย คงปี 2025 เลย พอมา gmmtv คงหายจากหน้าจอไม่นานแน่ เดี๋ยวก็คงได้ดูแล้ว

-ว้าวมาก พี่มินตัดสินใจถูกเคมีกับวินได้อยู่รอชมแล้วค่ะ

-รอแล้ว “มินวิน”

-ค่ายดันไบร์ทวินเต็มสูบมาก ได้ทั้งใหม่ทั้งมินเลย ตัวท็อปของยุคเลย รอดูเลยครับ

-น้องวินน่ารัก เคมีกับพี่มิน เข้ากันดีอยู่นะเนี๊ย

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์เลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มวินด้วย เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องทำออกมาได้ดีแน่นอนกับการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก

ส่วนตอนนี้ก็สามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้กันได้ผ่านการรับชม F4 เวอร์ชั่นไทยแลนด์ที่กำลังออนแอร์ เพราะเรื่องนี้ก็ได้เป็นพระเอกคู่รองแล้วยังไงก็สามารถติดตามกันได้

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมเตรียมขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกแล้วด้วย ยังไงก็ขอให้ออกมาปังๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip