กันยายน 25, 2022

น้องทะเล ลูกชาย ตูน-ก้อย วัย 4 เดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และภรรยาสาว ก้อย รัชวิน เพราะบ้านนี้น่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ก็มีลูกชายอย่าง “น้องทะเล” มาร่วมสร้างสีสันในครอบครัวด้วยละค่ะ เพราะลูกชายวัย 4 เดือนอย่าง น้องทะเล นั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดีและหัวเราะเก่งมาก จึงทำให้ทั้งคุณพ่อ-คุณแม่มีแต่รอยยิ้มในทุกวันเลย ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารัก

ตอนที่ น้องทะเล เล่นกับเป็ดร้องเพลงได้ เพราะเมื่อเห็นเป็ดร้องเพลงเต้นดุ๊กดิ๊ก น้องทะเล ก็หัวเราะใหญ่เลยละค่ะ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าหัวเราะอร่อยมาก เอาเป็นว่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“คุยกับพี่เป็ด Vol.1 🐥พ่อถึงกับถามว่าในน้ำนมแม่ใส่อะไรรึเปล่า555555🤣🤣🤣🤣🤣🤣 #ใส่สารความสุขกับความรักให้ลูกค่ะ#Talay4months17days#KTsJourney#KTTalay”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ยทำไมน่าฟัดขนาดนี้ , 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂หัวเราะจะหงายเลยทะเล พ่อก็ชอบใจ🤣🤣🤣🤣, พ่อกับแม่ยิ้มทั้งวันเลยครับแบบนี้😍😍😍😍😂😂 , โอ้ย…น้องคร้าบ…หัวเราะอร่อยแท้ลูก😂😂😂😂😍😍😍😍😍❤️❤️❤️

ขาน่ากัดจังเยยยยย😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️น่ารักมาก , ❤️🥰😍🤩 fcทะเล ดูแล้วมีความสุขจัง ❤️‍🩹 , เหนื่อยแทน555😂😂😂, คุณพ่อดูมีความสุขมากค่ะ ❤️❤️❤️ , เสียงหัวเราะอร่อยมากลูก😍😂❤️

เรียกได้ว่าน่ารัก อารมณ์ดีสุดๆเลยละค่ะสำหรับ น้องทะเล แถมกำลังน่าฟัดด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม rachwinwong กันได้เลย

เพราะคุณแม่คนสวยนั้นมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่อยากชมโมเมนต์ความน่ารักของน้องทะเลก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าน่ารักและหวานกันตั้งแต่ตอนที่คบเป็นแฟนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong