กันยายน 26, 2022

มิว กับพัฒนาการความหล่อ

สำหรับ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการที่ทั้งหล่อแล้วก็มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ที่เป็นทั้ง นักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง นายแบบ และประธานกรรมการบริหารบริษัท มิว ศุภศิษฏ์ สตูดิโอ จำกัด และ MSS Connection ปัจจุบัน มิว อายุ 31 ปีแล้วแต่ว่ายังคงหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง

แล้วที่ทำเอาหลายคนว้าวไปตามๆกันก็คือเมื่อวันคล้ายวันเกิดของ มิว เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมาที่ มิว นั้นได้รับของขวัญจากแฟนคลับทั่วโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทองคำหนัก 40 บาท เพชรสีชมพูและอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมพัฒนาการความหล่อของ มิว กันค่ะว่าตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้นั้นเจ้าตัวมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด ซึ่งถ้าใครที่ติดตามตั้งแต่แรกๆจะรู้ว่าโครงหน้าของ มิว นั้นไม่ได้เปลี่ยนไปมีเพียงทรงผมกับความชัดของใบหน้าที่เปลี่ยนไปตามวัยเท่านั้น

นอกจากนี้ มิว ยังไม่เคยพูดถึงเรื่องการศัลยกรรมด้วย มิว เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับร่างกายอย่างมากเขาจะอาบน้ำล้างหน้าทันทีที่กลับมาถึงบ้าน พยายามนอนให้ได้วันละ 6-8 ชั่วโมง

แล้วยังดื่มน้ำชาเขียวที่ไม่ใส่น้ำตาล เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ของเสียและลดอาการหน้าบวม รวมถึงจะหาเวลาว่างเพื่อเข้ายิมออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม มิว ถึงหน้าตาดีแบบนี้

มิว เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 18 ปี ผ่านผลงานโฆษณา ถ่ายแบบ เล่นมิวสิกวิดีโอ หนังสั้น และซีรีส์ What The Duck รักแลนดิ้ง แต่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ในบท ธาร (ธารา)

นอกจากนี้ มิว ยังเป็นนักธุรกิจอีกด้วยค่ะ มิว เปิดตัว MewSuppasit Studio อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 เพื่อดูแลวางแผนและพัฒนาศักยภาพตนเองในการทำงานให้ดีขึ้น

โดยมีผลงานเพลงในฐานะศิลปินกับซิงเกิลแรกในชีวิต ‘Season of You (ทุกฤดู)’ เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ Serealscapes studio ภายหลังการเปิดตัวและปล่อยมิวสิควิดีโอ ภายในระยะเวลา 45 ชั่วโมง

ทำให้ยอดวิวทะลุ 1,000,000 วิวส์เป็นที่เรียบร้อย ปัจจุบัน มิว ได้ปรับขยายธุรกิจ โดยก่อตั้งบริษัท MSS CONNECTION เพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมการบันเทิงอย่างครอบคลุมครบถ้วนและต่อยอดงานเพลง ภาพยนตร์ ซีรีส์ทั้งในไทยและระดับอินเตอร์เนชั่นแนลอย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งหล่อทั้งเก่งจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : mewsuppasit