ตุลาคม 5, 2022

แตงโม ควงหนุ่มหล่อ ออกเดท

สำหรับ แตงโม นิดา เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการมานานหลายปีเลยทีเดียวค่ะ ที่ผ่านมานั้น แตงโม มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามไม่ว่าจะเป็น งานละคร ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา และอีกมากมายที่สำคัญยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนแปลงเลยด้วย

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แตงโม นั้นกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ตัวเธอนั้นผ่านอะไรมามากมายเลย ทั้งการป่วยโรคซึมเศร้า ไหนจะเรื่องที่คุณพ่อจากไปอีก รวมไปถึงเรื่องที่จะต้องใช้หนี้สินกว่า 10 ล้านบาท

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ แตงโม นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการมาดเซอร์ โดยแฟนหนุ่มนั้นดูแล แตงโม เป็นอย่างดีมักจะไปช่วย แตงโม ขายเสื้อผ้าที่ตลาดประจำ

อย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานั้น แตงโม ก็ได้อวดภาพสุดสวีทกับแฟนหนุ่มพร้อมทั้งข้อความจากใจ โดยทั้งสองคนนั้นคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว น่ารักมากๆเลยค่ะ

แต่ว่าล่าสุด แตงโม ก็ทำเอาแฟนๆนั้นฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกับชายหนุ่มรูปหล่อ ที่สำคัญไม่ใช่แฟนหนุ่มมาดเซอร์ของ แตงโม

ซึ่ง แตงโม นั้นก็ไม่ได้ระบุเอาไว้นะคะว่าผู้ชายคนในรูปนั้นเป็นใครแล้วเป็นอะไรกับ แตงโม มีเพียงรูปภาพที่เหมือนว่าทั้งสองคนนั้นผลัดกันถ่ายขณะที่กำลังทานอาหารอยู่เท่านั้นเอง

แล้วก็มีรูปคู่ออกมา 1 รูป โดย แตงโม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “🍋 We’re theperfect match as always…Hahaha^^ Ps.The first valentine’s date of this year.” คุยกันน่าสนุกเชียวค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนชมว่าน่ารักมากๆๆหวานจนมดจะขึ้นแล้ว ในขณะที่บางคนก็ถึงกับเข้ามายินดีที่ แตงโม นั้นได้รับความรักที่ดี

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักค่ะ , 🐜🐜🐜🐜 สวีททท , Lovely , น่ารักกกมากแม่ , ยินดี ที่ได้เเฟนใหม่ดี❤️  แต่ถึงอย่างไรก็คงต้องรอทาง แตงโม ออกมาชี้แจงเองนะคะว่าตกลงแล้วชายหนุ่มคนนี้คือใคร

ขอขอบคุณ : melonp.official