ตุลาคม 6, 2022

กุ้งพลอย โชว์เต้น เพลงแมวตัวโปรด

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับสาว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่มหล่อ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีอาชีพเป็นสตั๊นท์หญิง จากนั้นก็มีโอกาสได้ทำงานในวงการ

เป็นสตั๊นท์หญิงทั้งในละครและภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ในขณะนั้นเรียกว่าเป็นนักแสดงบู๊หญิงแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ และหลังจากที่เจ้าตัวเลิกรากับศรราม

จะเห็นได้ว่าสาวกุ้งพลอยสวยและแซ่บขึ้นจากเมื่อก่อนเป็นอย่างมากเลยค่ะ แถมเจ้าตัวมักจะออกมาอวดความแซ่บให้บรรดาแฟนคลับได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำเลยค่ะ

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อกุ้งพลอย ได้ถือโอกาสดีปล่อยคลิปเด็ด! ออกมาโกยยอดไลก์จากแฟนคลับ ด้วยการโชว์สเต็ปแดนซ์แซ่บๆ ประกอบเพลงฮิต แมวตัวโปรด

ของศิลปินสาว NANA โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว ไม่เพียงแต่เราจะได้เห็นความตั้งอกตั้งใจกุ้งพลอยที่ถึงแม้จะเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่

แต่เจ้าตัวก็ยังทำท่าแมวข่วนออกมาได้น่ารักและเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ เท่านั้นแต่ทว่ายังมีอีกหนึ่งความเป๊ะ! ที่ทำให้ใครหลายคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ยากจะละสายตาได้

นั่นก็คือชุดคอสตูมแมวเหมียวสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์แหวกลุกเว้าข้าง แถมยังโชว์สัดส่วนผิวพรรณแบบเน้นๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“🖤ผู้หญิงมีเยอะ แต่ผู้หญิงที่เยอะมีแค่เรา

🖤เพราะเราไม่สามารถเป็นแฟนที่ดีของใคร

🖤แต่เราสามารถเป็นแม่ที่ดีได้เพื่อวีจิได้

🖤เรารอคอยให้เขามาเกิดเป็นลูกเรา

🖤สุดท้ายฉันก็รู้ว่าชายใดไม่สำคัญเท่าลูก

🖤ขอโทษนะ ที่เราได้ตัดสินใจแล้ว

🖤เราจะมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อลูก

🖤ทุกอย่างของชีวิตเราคือลูกคนเดียวเท่านั้น

🖤เป้าหมายเราไม่ใช่ความสุขส่วนตัว

🖤ตอนเราวัยรุ่นเราหาความสุขส่วนตัวมามากพอแล้ว

🖤เราเกเรมามากพอแล้ว

🖤ตอนนี้เราหยุดทุกอย่างเพราะลูกของเรา

🖤ไม้ผลัดมือต่อไปคือแม่

🖤เพราะแม่มีแค่คนเดียว..”

ขอบคุณข้อมูล:13mama.veeji