ตุลาคม 6, 2022

สุนารี เผยอาชีพสามี วาวเตอร์

สำหรับ สุนารี ราชสีมา เป็นนักร้องเสียงดีีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ทำให้ สุนารี นั้นมีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นคนอารมณดีด้วยค่ะใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขไปตามๆกัน

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นบอกเลยค่ะว่าหวานมากๆ อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า สุนารี นั้นใช้ชีวิตอยู่กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งสองคนนั้นก็รักกันมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ

และถึงแม้ว่า สุนารี กับ วาวเตอร์ นั้นจะมีอายุห่างกันมากถึง 20 กว่าปี แต่ว่าเรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดนะคะ เพราะว่าทั้งสองคนนั้นยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นดราม่าเรื่องของอาชีพการงานของ วาวเตอร์ เพราะว่ามีคนสงสัยว่า วาวเตอร์ นั้นทำงานอะไร บางคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์แรงว่า วาวเตอร์ นั้นเกาะ สุนารี เลยทีเดียว

ซึ่งประเด็นนี้ทาง สุนารี นั้นก็เคยตอบเอาไว้แล้ว แล้วล่าสุดในรายการแฉ สุนารี ก็เลยขอย้ำอีกครั้งถึงอาชีพของ วาวเตอร์ บอกเลยค่ะว่าสำคัญมากๆกับ สุนารี อีกทั้งยังชื่นชมสามีออกสื่ออีกด้วย

เนื่องจากว่าที่บ้านของ สุนารี นั้นเลี้ยงสุนัขกว่า 23 ตัวแล้วยังมีสุนัขพิการอีก ซึ่งไม่มีใครสามารถมาทำหน้าที่ตรงนี้ได้ดีเท่ากับ วาวเตอร์ เลย สุนารี จึงเปรียบสามีคือคนที่อยู่หลังบ้านช่วยซัพพอร์ตทุกอย่าง

โดยเล่าว่า “ที่หลายๆคนถามว่า วาวเตอร์ ทำงานอะไร พี่อยากบอกว่า วาวเตอร์ เนี่ยช่วยซัพพอร์ตพี่อยู่หลังบ้านเลย โดยเฉพาะเรื่องหมาเพราะว่าหมาพิการเนี่ย วาวเตอร์ จะต้องบีบฉี่ลูกบีบอึลูกแล้วเขาชำนาญมาก

เขาจะบีบๆแล้วเขาจะรู้แล้วว่าตอนนี้มีอึนะต้องบีบ เขาทำทุกอย่างเพราะฉะนั้นพี่จะหามาช่วยซัพพอร์ตทุกอย่างแบบนี้ไม่มี 23 ตัว พิการ 4 ตัวขยับไม่ได้เลยเอามาแล้วก็ต้องช่วยเขาไว้ให้ได้ แต่เขามีความสุขนะ”

สรุปนะคะว่า วาวเตอร์ นั้นก็ทำงานหลังบ้านทุกอย่างให้กับ สุนารี โดยเฉพาะเรื่องสุนัขเพราะถ้าหากว่าไม่มี วาวเตอร์ สุนารี เองก็คงแย่เหมือนกันเพราะการที่จะหาคนรักสุนัข และมีความรับผิดชอบนั้นหายากมาก

ขอขอบคุณ : sunaree.r9 , รายการแฉ