กันยายน 30, 2022

นาตาลี จำเป็นต้องให้ น้องนาตาชา หยุดกินน มแม่

สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาสาวคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาว น้องนาตาชา เที่ยวกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่าครอบครัวนี้เขายกกันไปเที่ยวต่างประเทศที่สหรัฐอเมริกาทั้งบ้าน มีภาพน่ารักๆออกมาให้ชมตลอดทั้งทริปเลยค่ะ

ซึ่งก็ไปกันนานหลายเดือนมากแล้วด้วยค่ะที่ผ่านมา ฟลุค ก็พาลูกกับภรรยาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมาย โดยการไปครั้งนี้ก็ไม่เพียงแค่ไปเที่ยวพักผ่อนเท่านั้นนะคะแต่ว่า นาตาลี ยังถือโอกาสไปเยี่ยมคุณทวดอีกด้วย

แม้ว่าในตอนที่ไปแรกๆ นาตาลี กับ น้องนาตาชา จะติดโควิด-19 แต่ว่าตอนนี้หายดีแล้ว และยังคงเดินไปทางไปเที่ยวอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สาวน้อยแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ ยิ้มสดใสตลอดเลย

แต่ว่าล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะ เพราะว่า นาตาลี นั้นได้ออกมาโพสต์ในไอจีว่าตัวเองนั้นทรมานใจอย่างมาก เพราะว่าไม่สามารถที่จะให้นมลูกสาวได้แล้ว เนื่องจากว่าตัวเองนั้นป่วย

เพื่อความปลอดภัยของลูกสาวเลยต้องทำแบบนี้ โดยระบุว่า “เมื่อตัดสิ้นใจทิ้งนมเพราะป่วยและต้องทานยาที่ไม่แน่ใจว่าจะปลอดภัยกับลูกมั้ย🥲ทรมานใจมนุษย์แม่มากแต่เพื่อความปลอดภัย😭

10 เดือนกว่าที่ผ่านมาไม่เคยทิ้ง💪🏻 แต่เราจะต้องไม่ให้เสียเปล่าเดี๋ยวจะลองเอาไปทำสวย🥰 ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ย🙋🏻‍♀️ #ขอบัญทึกไว้ #ปั้มทิ้ง #02febuary2022″

น่าเห็นใจคุณแม่มากๆเลยทีเดียวค่ะ ให้น้ำนมลูกสาวมากว่า 10 เดือนแต่จู่ๆกลับต้องงดให้ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้ นาตาลี กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ตอนนั้นฉันป่วยเข้ารพ.ก็เคยต้องปั้มทิ้งเหมือนกัน เพื่อนหายไวๆนะคะ , เคยค่า ปั้มนมไปร้องไห้ไป เข้าใจความรู้สึก แต่เพื่อความปลอดภัยของลูก // เป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยปั้มนมทิ้งทุก 2 ชั่วโมง อยู่ 7 วันค่ะ เพราะต้องทานยาเหมือนกันค่ะ ให้ลูกทานนมสต๊อคเอา ซึมเศร้าไปพักนึ่งเลยค่ะ เทนมทิ้งไป น้ำตาไหลไป สู้ๆนะคะ ปรึกษาคุณหมอเรื่องเปลี่ยนยาที่ไม่ผ่านน้ำนม แล้วรักษาร่างกายแม่ก่อน ถ้าร่างกายแม่ดี คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค่ะ ❤️ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอขอบคุณ : lee_natalie