กันยายน 26, 2022

ม่านฟ้า ไฮโซดังโพสต์ถึง จ๊ะ นงผณี

สำหรับประเด็นที่ทางนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี ออกมาเผยเรื่องราวน่าเศร้าว่าตัวเองนั้นโดนไฮโซสาวชื่อดังหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนมปลอมในราคา 300,000 บาท ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่ง จ๊ะ เองก็ไม่ได้เอ่ยชื่อนะคะว่าเป็นใคร หลังจากนั้นทางเพจ “เจ๊มอย 108” ได้นำเรื่องราวนี้ไปโพสต์ผ่านทางแฟนเพจ

จากนั้นก็มีคนเข้ามาคาดเดากันไปต่างๆนานา หลายคนเข้ามาใบ้ชื่อไฮโซคนดังกล่าว และหนึ่งในนั้นที่มีชาวเน็ตใบ้ขึ้นมาก็คือ ไฮโซม่านฟ้า หรือ ดร.ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ไฮโซสาวสวยที่รับซื้อขายนาฬิกา กระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ

แม้ว่าตั้งแต่แรกนั้นทาง ไฮโซม่านฟ้า จะออกมาชี้แจงแล้วแต่ว่าก็ยังไม่วายมีคนโยงแล้วทาง จ๊ะ เองก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าคนที่หลอกนั้นคือใคร ทำให้ล่าสุด ไฮโซม่านฟ้า ต้องออกมาชี้แจงอีกหนึ่งรอบและย้ำว่าที่ออกมาเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง

โดยระบุว่า “ที่เราออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะในคอมเมนต์บนเพจมีชาวเน็ตมาพาดพิงเรา ถ้าใครที่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์จะรู้เลยว่าเป็นเรา ดังนั้นเราต้องปกป้องสิทธิ์ของเราถูกมั๊ยค่ะ บางคนบอกเค้าไม่ได้พูดถึงเราเลย

แต่ในคอมเมนต์คนมาใบ้เป็นเรากันมากมาย อันนี้แหละค่ะที่เราซีเรียส เราก็เลยรอทางเค้าให้ออกมาชี้ชัดว่าไม่ใช่เรานะ เราแค่อยากให้เค้าช่วยให้ความกระจ่างให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่ใช่เราจริงๆ

ถ้าเราเป็นคนผิดจริงหรือบางคนบอกเราร้อนตัว เราคงไม่ออกมาให้ทางเค้าช่วยชี้แจงหรอกค่ะ พอโดนแบบนี้เราเสียใจนะคะ อะไรที่ไม่ได้ทำไม่ได้เกี่ยวข้อง แต่กลับโดนลากเราไปเกี่ยวข้องด้วย

เราไม่ได้ต้องการมีปัญหากับใครหรือเกาะกระแสใคร แค่ขอร้องช่วยยืนยันว่าไม่ใช่เรา เพื่อไม่ให้คนเข้าใจเราผิดก็พอแล้วค่ะ” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ตามนี้นะคะ 👆👆อย่าดึงเราเข้าไปด้วยเลย 😔”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากบอกเลยค่ะว่าคนที่รัก ไฮโซม่านฟ้า นั้นมีอยู่มากเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าหลายคนต่างพากันเข้ามาส่งกำลังใจและติด แฮชแท็ก#saveคุณม่านฟ้า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า #saveม่าน❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจนะคะ❤️ #saveคุณม่านฟ้า , เป็นกำลังใจค่ะ #saveคุณม่านฟ้า , เป็นกำลังใจให้นะคะ เห็นคอมเม้นแล้วยังไงก็สื่อให้คนเข้าใจผิดได้จริงๆ 😢 , เข้าใจความรู้สึกเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️  ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : dr.marnfah , jaja_nongpanee , เจ๊มอย 108