มกราคม 27, 2023

พิตต้า โพสต์ภาพคู่ลูกชาย น้องธริณ

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว พิตต้า ณ พัทลุง โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดวีเจ ชาแนล ไทยแลนด์ และหลังจากนั้นเองได้เข้ามาชิมลางละครกับช่อง 3

โดยเจ้าตัวบุคลิกที่มาดมั่น เท่ห์ ในสไตล์ลุยๆ บวกกับความสดใสจากรอยยิ้มที่ใครๆ เห็นแล้วต้องประทับใจ ในความน่ารักปนเปรี้ยวซ่าของเธอ

ทำให้สาวพิตต้ากลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนได้อย่างไม่ยาก และตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564ที่ผ่านมา

เจ้าตัวได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ตั้งหน้ารอคอยมานานถึง 9 เดือน และด้วยความที่ น้องธริณ มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่าาา

ล่าสุด สาวพิตต้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องธริณ ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากแถมยังฉายแววความหล่อแต่เด็กอีกด้วยค่าา

โดยแม่พิตต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Thank you everyone for the wonderful Birthday wishes 🤎 22.02.2022” งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องธริณ กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ หล่อมากลู้กกก ดีนะยังไม่ไปหา น้าบูมตุยไปก่อนเลยคับ 😂

หล่อมากกกก😍😍 , ตาโตเหมือนคุมแม่แล้ว1 , หล่อจัง😍 , หล่อแต่เด็กเลยครับ🤍🤍💕💕 แหม่ๆ เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักขึ้นทุกวันเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:tapitta