กันยายน 27, 2022

หยาดทิพย์ ประกาศแจ้งป่วย รอบที่ 2

สำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่ของลูกสาว น้องเมย่า เป็นคุณแม่ที่สวยออร่ามากๆเลยค่ะ ถ้าไม่บอกก็คงจะดูไม่ออกเลยว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อน หุ่นนี่กลับมาสวยเป๊ะปังไวมากๆๆ แถมยังทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยค่ะ

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนคลับนั้นเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า หยาดทิพย์ ได้ออกมาประกาศผ่านทางไอจีว่าตัวเองนั้นตกเป็นกลุ่มเสี่ยง ทันทีที่รู้ว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงก็แยกตัวออกมาจากครอบครัว

แล้วผลตรวจล่าสุดก็พบว่า หยาดทิพย์ นั้นติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งนี่ถือเป็นการติดเชื้อโควิด-19รอบที่ 2 ของ หยาดทิพย์ แล้วนะคะเพราะหากย้อนไปเมื่อปีที่แล้วตอนที่กำลังตั้งท้อง น้องเมย่า อยู่นั้น หยาดทิพย์ ก็เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้วครั้งหนึ่ง

ซึ่งทาง หยาดทิพย์ นั้นก็ได้เผยอีกว่าตนนั้นได้ทำตามคำแนะนำของแพทย์ ด้วยการแยกตัวออกมาและผลตรวจของทุกคนในบ้านตอนนี้ก็ยังไม่มีใครพบเชื้อโควิด-19เพิ่มเติมแต่อย่างใด

ส่วนเรื่องงานก็คงจะต้องเลื่อนออกไปก่อน โดยทาง หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ 🤍” พร้อมทั้งเขียนข้อความอธิบายถึงเรื่องราวทั้งหมดออกมาว่า

“ขออนุญาตแจ้งให้ทราบค่ะ หยาด ได้รับการตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า “พบเชื้อ COVID-19” ตอนนี้ได้ปรึกษากับแพทย์และปฏิบัติตามมาตรการการรักษาที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ค่ะ

หลังจากทราบว่าเป็นผู้เสี่ยงสูง หยาด ได้แยกออกจากครอบครัวทันที ตอนนี้ทางครอบครัวและลูกยังตรวจไม่พบเชื้อและยังไม่มีอาการใดๆค่ะ ต้องขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบและงานต่างๆที่ต้องเลื่อนออกไปก่อนด้วยค่ะ”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้ หยาดทิพย์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ในขณะที่อีกหลายคนก็แห่เป็นห่วงสาวน้อยเมย่า กลัวว่าจะติดเชื้อเพราะว่า น้องเมย่า นั้นยังเด็กมากๆๆ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า หายไวๆนะคะ ขอให้ตัวเล็กไม่พบเชื้อนะคะ , หายไวไวนะคะ❤️ , Get well soon ✌🏼✌🏼💪🏼💪🏼❤️ , หายไวๆนะคะ..ขอให้เมญ่าปลอดภัย , ขอให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นไวๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัวนะคะ

ขอขอบคุณ : yardthip