ธันวาคม 7, 2022

คิมเบอร์ลี่ ได้เจอ จีซู BLACKPINK

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาวชื่อดังอย่าง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีโอกาสได้ไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้งด้วย ล่าสุด ก็ได้บินไปที่ประเทศฝรั่งเศส

เพื่อร่วมเข้าชมคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Dior ในงาน Dior AW22 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส งานนี้พิเศษสุดๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะได้ไปเฉิดฉายที่นั่นแล้วยังมีโอกาสได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอย่าง นักร้องไอดอลสาวชื่อดังอย่าง “จีซู BLACKPINK” ด้วย

ซึ่งก็มีภาพที่ทั้งสองสาวถ่ายภาพร่วมกันด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนๆออกมาชื่นชมสนั่นเลยว่า 2 สาวตระกูลคิมเนี่ยสวยทุกคนจริงๆ เอาเป็นว่า คิมเบอร์ลี่ และคิมจีซู 2 สาว 2 สัญชาติของเราจะเป๊ะขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

-โหววววคิมเบอร์ลี่กับจีซู แรงมากกกกกกนี่ชอบการแสดงของคิมมากกกกก รู้นะว่าคิมไปงานนี้ด้วย แต่ไม่คิดว่าเค้าจะเจอกันอะ แลงมากกกก#JISOOxDiorAW22

-กรี๊ดดดดดด คิมเบอร์ลี่และพี่จีซู ปังมาก แต่ละคนสวยกันมาก ปังขนาดนี้ เอาใจฉันไปทอดดด JISOO AT PFW#JISOOxDiorAW22

แหม ต้องบอกเลยว่าสองสาวของเราสวยแพ็คคู่เลยละค่ะ และแม้จะมาจากคนประเทศแต่ก็ยังน่ารักและทักทายกันด้วย  เชื่อว่าแฟนๆได้เห็นภาพนี้ก็คงจะปลื้มแล้วละค่ะ

เชื่อว่าคิมเบอร์ลี่เองก็คงจะมีโอกาสติดตามผลงานเพลงของสาวๆ BLACKPINK มาบ้าง เพราะสาวๆก็มีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้แฟนๆก็แอบเชียร์ด้วยว่าเมื่อไหร่จะคัมแบ็ค

และปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันบ้าง เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ให้สาวๆรับงานในด้านอื่นๆไปก่อนเนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานผลงานเพลงก็จะตามมาแน่นอน

ก็เป็นอีกสองสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ คนนึงก็เป็นถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ในขณะที่อีกคนก็เป็นนักร้องไอดอลของเกาหลีและมีโอกาสได้เล่นซีรีส์มาแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley