กันยายน 27, 2022

เเตงโม เค ยเล่าสาเหตุเอาซิลิโคนออก

เป็นเรื่องเศร้าที่สร้างความเสียใจให้กับเพื่อนๆในวงการบันเทิง รวมถึงครอบครัวอยู่ไม่น้อย หลังจากที่สาว เเตงโม นิดา ได้พลัดตกเรือเสียชีวิต จนทำให้หลายคนออกมาตั้งข้อสงสัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเตงโมก็จะเห็นได้ว่าเธอรักลูกบุญธรรม อย่างน้องอีสเตอร์มากๆ

ซึ่งน้องอีสเตอร์เองเป็นลูกสาวของกระติก อดีตผู้จัดการของสาวเเตงโม เเละจะเห็นได้ว่าตั้งเเต่ที่สาวกระติกคลอดลูกสาว เพื่อนรักอย่างเเตงโมก็คอยช่วยเหลือกระติกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเลี้ยงลูกให้ สอนการบ้าน พาลูกไปเที่ยว เเละสาวเเตงโมเองยังได้สักชื่อน้องอีสเตอร์ อีกด้วย

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นสาวเเตงโมยังได้ทำหน้าที่เป็นคุณเเม่บุญธรรมได้อย่างดีเยี่ยม เเละรักลูกสาวคนนี้มากพร้อมทำได้ทุกอย่างเพื่อน้องอีสเตอร์

ก่อนหน้านี้สาวเเตงโมยังได้นำเสื้อผ้าของตัวเองมาปล่อยขายที่ตลาด พร้อมยังบอกด้วยว่า”ค่าเทอมโรงเรียนลูกค่อนข้างสูงหลักๆเเล้วก็ทำเพื่อลูกค่ะ”

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เธอออกมาเผยถึงเหตุผลที่เอาซิลิโคนหน้าอกออกด้วยว่า ได้ผ่าเอาซิลิโคนเต้าปลอมออกไปได้ 1 ปี แล้ว แถมเปรยๆ ว่า เตรียมจะถ่ายเซ็กซี่ทิ้งทวน เพราะไม่อยากให้ลูกสาวบุญธรรมที่เจ้าตัวสุดจะหลง มองว่ามีแม่เป็นเซ็กซี่สตาร์

โดยแตงโมให้เหตุผลว่า ตนเป็นแม่แล้ว เลยไม่อยากให้ลูกมีแม่เป็นเซ็กซี่สตาร์ และตนรู้สึกอิ่มตัวแล้วกับสิ่งเหล่านี้ แต่ต้องดูสถานการณ์อะไรหลาย ๆ อย่าง

ตนทราบว่าร่างกายคือวิหารของพระเจ้า เราต้องรักษาวิหารของเราให้ดีที่สุด เพราะว่าพระเจ้ารักเรามาก เราไม่ควรจะเอาเรือนร่างของเราไปขายกินขนาดนั้น

โมขายเรือนร่างกินมา 10 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นก็ขอที่จะรักษาบ้างก็ดี ส่วนเรื่องที่หน้าอกหน้าใจดูหายๆ ไปนั้น เธอเองก็ไม่ได้ซีเรียสแต่อย่างใด กลับมองว่าเพราะไม่ได้ใช้งานมันแล้ว

ไม่นิยมแล้ว การที่เรามีหน้าอกใหญ่ๆ มันขายอะไร ตอนนี้เราโตแล้ว เราอยากขายข้างในมากกว่า ซึ่งหน้าอกเล็กกลับทำให้รู้สึกมั่นใจมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official