พฤศจิกายน 28, 2022

ศรราม โพสต์แล้วปม เเตงโม

นับว่าการเสียชีวิตของสาว เเตงโม นิดา ยังคงเป็นที่ค้างคาใจของคนทั้งประเทศ จนทำให้นักสืบโซเชียลต่างออกมาวิเคราะห์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือ หลังจากที่สาวเเตงโมได้เดินทางไปล่องเรือกับเพื่อนๆจนพลัดตกน้ำเสียชีวิต จนกระทั่งต่อมาทางด้านอดีตผู้จัดการอย่างสาวกระติก ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เเต่กลับถูกสังคมทัวร์ลงอย่างหนักกับคำพูดของสาวกระติกที่เธอบอกว่า ” ในเรื่องของกระแสสังคมที่มองว่าทะเลาะกัน แล้วผลักเพื่อนตกน้ำ มันไม่มีทางที่จะเกิดประเด็นนั้นขึ้น เรารักกันกันอ่ะ เขารับลูกเราเป็นลูกบุญธรรม แล้วถ้าโมเสียชีวิตไป

พี่ต้องเข้าใจด้วยนะว่า เงินติกก็หายไปเหมือนกันนะ งานติกอะไรติก ลูกต้องเข้าโรงเรียน เขาช่วยเหลือมาตลอด ถ้าเราผลักเขาหรือมีอะไรเกิดขึ้นกับเขา ติกทุบหม้อข้าวตัวเองนะคะ”

ล่าสุด พระเอกดังอย่าง หนุ่ม ศรราม ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการจากไปของเเตงโมด้วยว่า “ในฐานะเป็นพ่อคน ใครทำอะไรให้ลูกผมตาย

ผมจำเป็นต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงอย่างสิ้นสงสัย แม้จะต้องแลกด้วยชีวิตผมก็ตาม เงินปิดปากคนได้จริง…? เงินกับหัวใจ…? เงินกับความจริงใจ…? สัปดาห์นึงแล้วที่น้องแตงโมจากไป”

🙏ขอบพระคุณพี่ๆกู้ภัยทุกหน่วยและพี่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจและอีกหลายภาคส่วนที่กำลังพยายามทวงความยุติธรรมคืนให้น้องแตงโมนะครับผม ด้วยความเคารพครับผม @melonp.official @sornramfanclub #ความยุติธรรม#แตงโม”

จนกระทั่งสาว หนิง ปณิตา ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” 🔥🔥🔥 พ่อ ฟาด แล้ว 1 หัวอกพ่อ,นี่ยังร้องไห้อยู่ใช่ปะ ?? เฮ้อ ทำให้คนอย่างศรรามน้ำตาไหลได้ กอด ๆๆ พี่ชาย”

พร้อมทั้งต่อมาศรรามยังตอบกลับด้วยว่า ” 🙏หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่นะครับน้องรัก❤️”ซึ่งหนิงยังตอบกลับด้วยว่า ” แค่ลูกป่วยเรายังแทบตาย กอดนะ ถ้าดูข่าวแล้วเครียด ก้อพักสมองบ้าง กินข้าวด้วยนะลูกเพ่ ❤️❤️❤️❤️”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ” คนดีไม่ทำแบบนี้ค่ะ นอนก็ไม่ลงหรอกค่ะ จะถูกหรือผิด เขาคงไม่มีที่ยืนแล้วค่ะ คุณหนุ่ม เศร้าใจกับเรื่องนี้มากค่ะ 😭

ใช่คะทวงคืนความยุติธรรมให้น้องแตงโมด้วยนะคะ,จริงที่สุดค่ะพี่หนุ่มสงสารน้องโมและครอบครัวจับใจ,สุดใจเลยค่ะ ติดตามหนุ่มศรรามตลอดไป”

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak