กันยายน 27, 2022

นางเอก2 คนที่เหมาะทำรายการ โหนกระแส แทน หนุ่ม กรรชัย

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่มีแต่คนรักและเกรงใจจริงๆค่ะ ที่ปัจจุบันนั้นทำหน้าที่พิธีกรอย่างเต็มตัว แล้วที่คนติดตามมากก็คงจะเป็นรายการ “โหนกระแส” ที่เรตติ้งนั้นดีมากๆอีกทั้ง หนุ่ม ยังมีลีลาการสัมภาษณ์แขกรับเชิญที่ตรงไปตรงมา ชัดเจนบางครั้งแขกรับเชิญนี่ไปไม่เป็นเลยทีเดียว

แต่ถ้าใครที่ตามรายการโหนกระแสจะรู้ดีว่านานๆครั้งเลยค่ะที่ หนุ่ม นั้นจะไม่สามารถมาทำหน้าที่พิธีกรได้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นปัญหาเรื่องของสุขภาพ ถ้าหากว่าไม่เป็นหนักจริงๆก็จะไม่ยอมลางานเด็ดขาด

แต่ล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตนั้นแซวกันขำๆว่าถ้าหากวันไหน หนุ่ม เกิดป่วยหรือว่าติดธุระก็ลองเอา 2 นางเอกนี้ไปเป็นพิธีกรแทนได้คงจะสนุกน่าดู ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ว่าเป็น เชียร์ ฑิฆัมพร กับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นั่นเอง

โดยมีการระบุว่า “วันไหนที่หนุ่มกรรชัยป่วย หรือติดธุระ สองคนที่จะมาทำหน้าที่นี้ได้ #โหนกระแส” ซึ่งทั้ง 2 สาวนั้นต่างก็เคยมาออกรายการโหนกระแสแล้ว บอกเลยค่ะว่าแฟนๆติดใจมากๆๆ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าหลายคนจะเห็นด้วยอย่างยิ่งเลยนะคะเข้ามาชื่นชมทั้ง 2 สาวกันเป็นจำนวนมมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ถามจี้และตรงจุดยิ่งกว่าอีก555 , เอามาเวลาคุณหนุ่มลา อยากดูเวอร์ชั่นผู้หญิงขอสองคนเลยกล้าถามตรงๆ , จริง ชอบมาก เอเนอจี้ทั้ง2คนคือ ดีมาก สู้เเทนพี่หนุ่มได้เลย , ประโยค เจ็บ จ่าย จบ ของเชียร์คือหมัดฮุก

จริงค่ะ , จีงงงงมากกกด , เชียร์ สกิลพิธีกร หายห่วงค่ะ เพราะลูกเล่นแพรวพราว+ปสก ตอนทำรายการสด (คันปาก ช่อง7 ) เป็นเครื่องยืนยัน การรับส่งมีมากพอที่คุมรายการได้ส่วนพี่จั่น สกิลสายปั่นประสาท ขึ้นชื่อมาตั้งแต่เป็นเมนเทอร์เดอะเฟซเมน3 แล้วค่ะ แถมตอนที่รับเชิญออกโหน ก็ทำให้พี่หนุ่มติดสตั้นก็หลายที

สำหรับ จั๊กจั่น นั้นก่อนหน้านี้เธอเคยไปรายการโหนกระแสเพื่อเคลียร์ประเด็นดราม่าของตัวเองกับทางอดีตผู้จัดการ ซึ่งคราวนั้นหลายคนก็ชอบการตอบการถามของ จั๊กจั่น อย่างมาก

ส่วน เชียร์ นั้นก็สดๆร้อนๆเลยค่ะเพราะว่าวันนี้(3ก.พ.65)เจ้าตัวมาออกรายการโหนกระแสเรื่องที่เพื่อนรักอย่าง แตงโม นิดา นั้นตกเรือเสียชีวิต ซึ่งก็มีอยู่หลายช่วงเลยที่ เชียร์ นั้นฟาดแรงโดนใจชาวโซเชียลมาก เอาเป็นว่า 2 สาวจะมีโอกาสได้เป็นพิธีกรโหนกระแสไหมคงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : #โหนกระแส , jj_akhamsiri ,cheerny14