มกราคม 27, 2023

พี่ชายแตงโม ออกมาโพสต์ หลังแม่พูดเรื่องน้องสาว

สำหรับการออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแสของ คุณแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม ในวันนี้(4ก.พ.65) ทำเอาหลายคนพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก็มีหลายประเด็นเลยค่ะที่คุณแม่นั้นพูดถึงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพื่อนทั้ง 5 คนที่ไปกับ แตงโม ในคืนวันเกิดเหตุ

โดยทางคุณแม่นั้นเผยว่าให้อภัยทั้ง ไฮโซปอ แล้วก็ โรเบิร์ต แล้วแบบ 100 เปอร์เซ็นแต่ว่าทาง กระติก นั้นยังไม่ให้อภัยส่วนทางเพื่อนสนิทของ แตงโม อย่าง แอนนา ทีวีพูล กับ ฮิปโป นั้นก็ให้อภัยเพียงแค่ 50 เปอร์เซ็น เพราะว่าให้สัมภาษณ์อะไรไม่บอกแม่ก่อน

โดยแม่เล่าว่า “ที่โกรธแอนนา เพราะจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานให้ แตงโม จากโบสถ์ที่สุขุมวิท มาจัดที่โบสถ์พระมหาไถ่ทำให้โกรธ แอนนา ที่สุด จากนี้จะพูดอะไรเรื่อง แตงโม ต้องมาบอกแม่ก่อน”

นอกจากนี้แม่แตงโม ยังระบุถึงกรณีการให้อภัยกับ ไฮโซปอ และโรเบิร์ต “ว่าก่อนการให้อภัย น้องตกน้ำไป 1 คืน ปอโทรหาแม่ทางโทรศัพท์ อยากไปเจอคุณแม่อยากขอโทษคุณแม่ แม่ยังโกรธอยู่

ที่นี้โทรทุกวัน จนถึงเดี๋ยวนี้ก็ยังโทรอยู่บอกขอโทษ จะดูแลคุณแม่ทุกอย่างเหมือนที่โมดูแล ที่ยกโทษให้เพราะเขาสม่ำเสมอในการติดต่อคุณแม่ รู้ว่าคุณแม่เสียใจ ก็ร้องไห้กับเขา เขาก็ร้องไห้กับคุณแม่”

นอกจากนี้ยังมีการพูดเรื่องเงินเยียวยาที่แม่เล่าว่าทาง ปอ นั้นยินดีจ่ายให้เต็มที่ โดยให้คุณแม่นั้นไปคิดมาว่าควรได้เท่าไหร่โดยคุณแม่เล่าว่า “อันนี้คุยกันแล้ว เป็นเงินเท่าไหร่คุณแม่ไปคูณมา ผมยินดีให้

สมมติน้องโมเล่นละคร เรื่องหนึ่ง 8 แสน – 1 ล้าน ก็คิดไปว่าน้องโมจะมีชีวิตอยู่อีก สมมติ 30 ปี คูณไปเมื่อถามว่าก็ 30 ล้าน ที่แม่จะเรียกถูกไหมแม่แตงโม ตอบว่าใช่ๆๆๆ เพราะถ้าน้องโมอยู่ น้องโมจะมีรายได้มากกว่านี้อยู่แล้วนี่ยังไม่คิดรายละเอียดเรื่องถ่ายแบบถ่ายรูปอีก นี่เฉพาะละคร น้องโมมีละครปีหนึ่งไม่ต่ำกว่า 2 เรื่อง”

ล่าสุดทางด้านของ ต่อย ดายศ พี่ชายของ แตงโม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังจากที่คุณแม่นั้นได้ไปออกรายการโหนกระแสโดยพี่ชาย แตงโม นั้นเขียนเพียงคำสั้นๆว่า “ผิดหวัง” พร้อมรูปหัวใจที่แตกสลาย

ชาวเน็ตส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า เอาเถอะพี่ยังไงพวกเราก็เป็นกำลังใจให้พี่ , เออ นั่นดิ ไหงงั้นวั? , เป็นกำลังใจให้ครับพี่ต่อย , ผิดหวังมากค่ะ ติดตามไม่ได้หลับไม่ได้นอนจนไม่สบายเลย 😭😭😭😭😭 , ไหวไหมพี่ต่อย เป็นกำลังให้นะ นั่งดูโหนกระแสอยู่ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Dayos Dechjob , melonp.official , โหนกระแส