ธันวาคม 7, 2022

บอย นักข่าวดัง โพสต์แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้กลายเป็นที่วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่ะ หลัง คุณแม่ของนักแสดงสาวแตงโม นิดา ออกมาเปิดใจว่ายกโทษให้ ปอ-โรเบิร์ต 2 หนุ่มที่อยู่บนเรือในคืนนั้นแล้ว 100 เปอร์เซ็น เพราะเขาแสดงความจริงใจและมีการโทรเข้ามาขอโทษ รวมถึงโทรคุยจนถึงทุกวันนี้

ส่วนในเรื่องเงินเยียวยาหรือชดเชยต่างๆนั้นทางปอก็จะให้คุณแม่ 30 ล้านบาท โดยคำนวณจากรายได้จากแตงโมตอนที่ยังมีชีวิต ยืนยันว่าที่ยกโทษให้นั้นไม่ใช่เพราะเรื่องเงินแต่เป็นเพราะความจริงใจที่เขาแสดงให้เห็น

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้แฟนๆรวมถึงคนบันเทิงที่ติดตามข่าวแตงโมไม่พอใจหนักมาก เพราะมองว่าคุณแม่ให้อภัยรวมถึงยอมรับเงินชดเชย 30 ล้านบาทแบบนี้ หมายความว่าจะยอมจบเรื่องง่ายๆหรือเปล่า

ล่าสุด นักข่าวคนดังที่รู้จักและติดตามข่าวแตงโมอย่างใกล้ชิด อย่าง “บอย ธิติพร” หรือ “บอย ไนน์เอนเตอร์เทน” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่ง บอย ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “แม๊.. ไม่หิวเงินนะคะ ขอทวงความเป็น “แม่” ตอนน้องลำบากไปอยู่ไหน” พร้อมแคปชั่นว่า “แม๊.. คิดว่าผู้ดี แต่..”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่เอานะ ปล่อยเถอะ (เครียดมากเธอ นอนสะดุ้งมาหลายคืนแล้ว) , ธาตุแท้ของคนจะเปิดเผยตัวตนไปเรื่อยๆค่ะ , ❤️👏👏👏 ถือว่าเป็นบุญตมค่ะ ที่ได้ไปอยู่กับพ่อ 😭, แม่คือคนที่ร้ายสุดของเรื่องนี้ ทาสแท้คนมาออก ตอน อีกคนจากไปแล้ว ทุเรxสุด ไร้ศักดิ์ศรี ไม่น่าเอามาออกเลย

😂😂😂ชาวเน็ตอย่างพวกเราก็หอนกันเป็นแถวว จบแยกย้ายไปนอนขอบตาดำมาหลายวันและ🤔😂😂 , คิดถึงพ่อ เลย ถ้าพ่อเค้าอยู่ มันคงดีกว่านี้ ฮือ, รู้แล้วทำไม ถึง ไม่อยู่กับแม่ , แม่ไม่ได้เลี้ยง = แม่ไม่ได้รัก , สงสารแตงโม ที่มีแต่คนหวังเงิน

งานนี้ก็สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆรวมถึงคนบันเทิงที่ติดตามข่าวมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าในเรื่องของคดีจะเป็นยังไงต่อนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

และใครที่รู้สึกว่าติดตามข่าวจนเครียดและหดหู่เกินไปแล้วก็พาตัวเองออกไปจากตรงนี้นะคะ พักไปรับชมสิ่งบันเทิงใจบ้างอย่าปล่อยให้ตัวเองต้องเครียดกับข่าวเกินไป

ขอบคุณข้อมูล : @ boyentertain