ธันวาคม 7, 2022

ตั้มโพสต์ล่าสุ ด หลังเปิดตัวบุคคลสำคัญคดี แตงโม

สำหรับ ทนายตั้ม ษิทรา เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับ แตงโม นิดา ค่ะอย่างเมื่อวันก่อนก็เพิ่งเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ อีกทั้งยังมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องของคดีความอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ฝากความหวังไว้ที่ ทนายตั้ม ด้วย

นอกจากนี้เมื่อวันก่อน ทนายตั้ม ยังได้เผยอีกว่ามีบุคคลสำคัญเกี่ยวกับคดี แตงโม มาคุยกับตนเองโดยระบุว่า “วันนี้มีบุคคลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับน้องแตงโมมาคุยกับผม #จันทร์นี้รู้เรื่อง”

ซึ่งบุคคลสำคัญคนนั้นก็คือพี่ชายของ แตงโม เพราะวันนี้ ทนายตั้ม โพสต์ภาพคู่พี่ชาย แตงโม พร้อมแคปชั่น “ถึงแม้แม่น้องแตงโมจะไม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกสาวแล้ว แต่วันนี้พี่ดายศซึ่งเป็นพี่ชายน้องแตงโม

และเป็นผู้เสียหายคนหนึ่งทนไม่ไหว ขอร่วมตามหาความจริงกับผมเพื่อหาสาเหตุการตายของน้องสาว พรุ่งนี้เวลา 9.00 น. ผมกับพี่ดายศจะเข้าไปพบตำรวจ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดี และขอให้สอบประเด็นที่ยังสงสัยอยู่

พี่ดายศบอกกับผมว่า “ผมไม่สนใจเรื่องเงิน ผมขอทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะสู้ไปด้วยกัน” ✌🏻 แล้วfcน้องแตงโมพร้อมจะสู้ไปกับพวกเราไหมครับ #หยุดโฟกัสเรื่องแม่รับตังค์แล้วกลับมาทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโม!!”

จากนั้นก็คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “อยากจะบอกว่า พี่ชายแตงโม เจอพิรุธการทำงานของเจ้าหน้าที่หลายอย่าง ทุกคนต้องได้รู้!!” และ “ตอนนี้มีคนมารุมรีพอร์ตโพสเก่าผมเมื่อปี 2558 ถ้าเพจปลิว ตามหาผมกันด้วยนะครับ”

ล่าสุด ทนายตั้ม ก็โพสต์เรื่องที่เฟซบุ๊กตัวเองโดนรีพอร์ตอีกครั้งว่า “ตอนนี้โพสเก่าๆผมเมื่อปี 2558 ถูกรุมรีพอร์ตอย่างหนัก ถ้าเพจผมโดนปิดไป ตามหาเพจใหม่ผมกันด้วยนะครับ”

อย่างไรก็ขอให้เพจเฟซบุ๊กของ ทนายตั้ม นั้นปลอดภัยนะคะ แต่ถึงอย่างไรถ้าหากว่าเพจปลิวไปจริงๆก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะว่ามีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่พร้อมจะตามเพจใหม่ของ ทนายตั้ม

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เราจะไม่ทิ้งกันค่ะ❤️ , พวกเราชาวเน็ตกำลังตามไปครัช !! , ตามค่ะ , ตามค่ะ…ขอให้ทนายตั้ม ค้นหาความจริงได้เร็ววัน สู้ๆนะคะ ขอให้ไอ้พวก…ชั่…ช้า แพ้ภัยตัวเองในเร็ววันเช่นกันค่ะ✌🏻✌🏻 ขอให้เพจปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : melonp.official , ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ