มกราคม 27, 2023

ดิว ควงผจก. มาออกรายการ

สำหรับ ดิว อริสรา เป็นอีกหนึ่งนางร้ายสุดเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ดิว นั้นทั้งแซ่บแล้วก็ร้อนแรง จนได้รับฉายาจากแฟนคลับว่า “เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล” และ อีกหนึ่งฉายาใหม่ว่า “สก๊อย ลักชัวรี่” ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ชอบกับฉายาของตัวเองอย่างมาก

แล้วก็อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ ดิว นั้นกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวไปแล้วเรียบร้อยเพราะว่าก่อนหน้านี้ทางแฟนหนุ่มหล่ออย่าง เซบาสเตียน ลี เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางทะเลทราย ซึ่งกำหนดการแต่งงานนั้นยังไม่มีออกมาแจ้งให้ทราบนะคะคงต้องรอกันต่อไป

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ดิว นั้นมีผู้จัดการเป็น หวานเจี๊ยบ คู่นี้ต้องบอกเลยค่ะว่าเข้าขากันได้ดีมากๆ อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน ดิว ก็เพิ่งจะควงแขนผู้จัดการมานั่งเม้าท์กันในรายการ “แฉ” ของ มดดำ คชาภา

งานนี้ หวานเจี๊ยบ ก็เลยขอถือโอกาสเม้าท์ลูกสาวตัวแสบของเธอที่ในอดีตนั้นสร้างวีรกรรมเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการมากองสายนัด 7 โมงแต่ 10 โมงแล้วก็ยังไม่มาสรุปก็ไม่ได้ถ่ายละคร

ไหนจะเรื่องที่ ดิว เป็นคนชอบนอนมากปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่นจนทำให้ชวดงานรีวิวสินค้านับแสนบาท ไหนจะเรื่องที่ติดต่อตามตัวไม่ได้จน หวานเจี๊ยบ ต้องโพสต์ประกาศตามหากลางไอจีแล้วพอ ดิว โทรกลับมาก็ได้คำตอบว่าไปนวดมาแล้วมือถือพัง

ซึ่งในขณะที่เล่าอยู่นั้นทุกคนต่างก็หัวเราะชอบใจกันใหญ่เลยทีเดียวค่ะ แต่ล่าสุดชาวเน็ตกลับไม่ขำด้วยเลย อีกทั้งยังชี้อีกว่าการกระทำของ ดิว นั้นดูเป็นเรื่องที่ไร้ความรับผิดชอบมาก

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ตลกอะไร มีแต่ความไม่รับผิดชอบ ไม่รักในหน้าที่ไม่เห็นใจคนอื่น แบบนี้หรอเรื่องตลก , คุณภาพวงการนี้ก็ตามคุณภาพดาราแหละเนอะ , ฟังแล้วไม่ตลกอ่ะ มันคือความรับผิดชอบที่คุณควรมีอ่ะรับงานเขาแล้วก็ควรทำให้เต็มที่พวกอวยก็อวยไม่ลืมหูลืมตา สติค่ะหญิง

เธอเกเรเหมือนกันนะดิว แต่ผ่านมาถึงจุดนี้ได้และรู้ตัวถือว่าคุณเก่งมากค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ คนสวย , สะท้อนวงการบันเทิงบ้วานเราว่าคุณภาพยังไม่ถึง คนไทยถึงไม่ค่อยดูหนังละครไทย , นัดนักแสดง 7 แล้วทีมงานต้องมากี่โมงอ่ะ คุณไปเบี้ยวเค้าอยู่ได้แค่ไทยแหละถ้าเป็นประเทศอื่นก็โดนแบนไปนานละ เหมือนมาออกรายการประจานตัวเอง

แต่ทั้งนี้ ดิว ก็ได้พูดขึ้นมานะคะว่าตอนนั้นตัวเองดูแย่มากจริงๆที่ไม่มีความรับผิดชอบ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นเพียงเรื่องในอดีตนะคะเพราะว่าปัจจุบัน ดิว เป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบต่องาน แล้วยังขยันมากด้วย

ขอขอบคุณ : duearisara , hwanjeabjeab , รายการแฉ