กันยายน 27, 2022

หลักฐานใหม่ นาที เเตงโม ตกเรือ

เรียกได้ว่าการเสียชีวิตของสาว เเตงโม นิดา ยังคงทำเอาหลายคนต่างออกมาจับพิรุธกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น หลังจากที่สาวเเตงโมได้เดินทางไปล่องเรือกับเพื่อนๆทั้ง 6 คนอย่าง อดีตผู้จัดการ กระติก ,เเซน, ไฮโซปอ,โรเบิร์ต, เเตงโม เเละจ๊อบ ที่ล่าสุด โรเบิร์ตได้ออกมายอมรับเเล้วว่าขับเรือไม่เป็นเเต่อยากลอง ทำให้มีจังหวะที่เรือกระชาก

ขณะใช้ความเร็วเรือ 8 น็อตจนทำให้เเตงโมพลัดตกเรือ บริเวณกาบซ้ายด้านใต้หลังทำธุระส่วนตัวเเละพยายามลุกขึ้นมาเป็นช่วงเวลาเสี้ยววินาที ซึ่งหลังจากที่โรเบิร์ตออกมารับสารภาพ

ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงประเด็นนี้กันสนั่น เเละวันที่ 8 มี.ค. 65 ที่ผ่านมาทาง พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ระบุว่า จากพยานหลักฐานในขณะนี้ แนวโน้มทางคดีเป็นการประมาททำให้มีความตายยังไม่บ่งชี้ถึงการฆาตกรรม อีกทั้งพยานหลักฐานยังไม่ปรากฏว่ามีการใช้ยาเสพติด

ทั้งผู้ที่อยู่บนเรือและผู้เสียชีวิต จึงยังไม่มีการแจ้งข้อหาใครเพิ่ม และยังรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

หลังเกิดเหตุที่พบว่าวันที่ 24 ก.พ. 65 เมื่อเวลา 22.34 น. พบภาพจากกล้องวงจรปิดของเรือกลุ่มนายปอ กำลังขับเรือวนหาร่างของแตงโม

แต่ตรวจสอบย้อนหลังแล้ว กล้องวงจรปิดช่วงเวลาก่อนหน้านี้ 22.32 น. เสียหาย จึงไม่มีภาพเหตุการณ์ช่วงนั้น พบเพียงกล้องวงจรปิด

ภาพจาก amarintv,ทุบโต๊ะข่าว

ในช่วงเวลา 22.10 น. ก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ล่าสุด วันที่ 8 มี.ค. 65 ทีมข่าวได้รับกล้องวงจรปิดมุมเดิมในช่วงเวลาที่หายไป เวลา 22.29-22.32 น.

ภาพจาก amarintv,ทุบโต๊ะข่าว

ซึ่งจากการตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นช่วงที่เรือของปอยังขับวนอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา แต่มีเรือขนทรายบังอยู่ จึงไม่เห็นช่วงเกิดเหตุที่แตงโมพลัดตกน้ำ

ภาพจาก amarintv

ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจหากล้องวงจรปิดจากเรือขนทรายเมื่อมาตรวจสอบ หลังจากนั้นพบว่ามีเรือของเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือค้นหาแตงโม

ขอบคุณข้อมูล:amarintv,ทุบโต๊ะข่าว