กันยายน 27, 2022

ก้อง เผยสภาพ คาเฟ่ห้วยไร่อีหลีน่า

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ก้อง ห้วยไร้ ที่นอกจากงานร้องเพลงเเล้วหนุ่มก้องยังเปิดคาเฟ่ห้วยไร่อีหลีน่าบนพื้นที่บ้านเกิดของตัวเองเเละจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อให้เเฟนๆได้เข้ามาร่วมสนุกกันอีกมากมาย นอกจากนี้สถานที่เเห่งนี้ยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆ

เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้หนุ่มก้องได้ออกมาประกาศเปิดตลาด พร้อมทั้งเผยว่า “ยินดีต้อนรับ พี่น้องทุกท่านที่จะมาวางของที่ตลาด อีหลีน่า ไนท์พลาซ่านะครับ

เราไม่มีการจองพื้นที่ มาถึงก่อนได้ทำเลดี ไม่จำกัดจำนวนร้าน ไม่จำกัดประเภทของสินค้า ถ้าเกิดว่าได้การตอบรับดีก็จะขยายเวลา จาก 15.00-22.00 นะครับ

เนื่องด้วยผม อยากจะให้พี่น้องที่ไม่มีพื้นที่หารายได้ มาใช้พื้นที่ตรงนี้ก็หวังว่าจะมีคนมาเที่ยวตลาดเราเยอะนะครับ แต่สุดท้ายแล้วต้องเข้าใจกันและกัน

ว่าสถานการณ์แบบนี้เราไม่ความแน่ชัดว่าจะมีนักท่องเที่ยวมากน้อยเท่าไหร่ แต่ขอให้มันเป็นพื้นที่แห่งความสุขที่พวกเราจะมาเจอกันนะครับ 7-8 มีนาคม 2565

สามารถเข้าตั้งบูธขายได้ตั้งแต่เช้าเลยนะครับตามสะดวกถือว่าเป็นบ้านของเรา ขอแค่เพียงช่วยกันรักษาความสะอาด

และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาด โควิด-19 แค่นั้นเพียงพอครับ#อย่างอื่นฟรีหมดประกาศจากผู้ใหญ่บ้าน4หมู่

ล่าสุดหนุ่ม ก้อง ได้ออกมาเผยสภาพของสนามฟุตบอลห้วยไร่อีหลีน่าหลังฝนตกหนัก จนข้าวของเสียหายพังระเนระนาด พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เนื่องจากพายุถล่มหนัก สนามจื้นบักคัก

พื้นที่หมุ้นปานเตะเห็ด ขอเลื่อนงานตลาดไปก่อนเด้อ ค่อยนัดกันใหม่ครับผม☺️”หลังจากที่หนุ่มก้องออกมาโพสต์ภาพทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ราบเป็นหน้ากอง

ขอบคุณข้อมูล:ก้อง ห้วยไร่