มกราคม 27, 2023

พีค ประกบนางเอกใหม่ ในดวงใจเทวพรหม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ที่แฟนละครช่อง 3 ตั้งหน้าตั้งตารอเลยละค่ะ สำหรับ “ดวงใจเทวพรหม” ซึ่งเป็นเรื่องราวของรุ่นลูกต่อจาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆมาแล้ว งานนี้หลังจากที่มีการเปิดเผยว่าจะถ่ายทำดวงใจเทวพรหมก็ทำแฟนๆตื่นเต้นมาก

เพราะคนดูก็อยากจะรู้ว่าพระเอก-นางเอกคนไหนจะมารับบทเป็นลูกของ 5 สิงห์จุฑาเทพรุ่นที่ 1 โดยก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำชายออกมาแล้วซึ่งก็มีพระเอกน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “พีค กองทัพ” ด้วย

และสำหรับ น้องพีค นั้นเคยฝากผลงานกับทางช่อง 3 มาแล้วด้วยนั่นก็คือละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่เปิดเผยรายชื่อว่ามีน้องพีคก็ทำแฟนๆเฮหนักมากเลยละค่ะ ล่าสุด รายชื่อนางเอกก็ตามมาติดๆ

ซึ่งนางเอกของน้องพีคก็คือ นักแสดงสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” นั่นเอง ซึ่งมิ้นท์ก็เคยฝากผลงานกับทางช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่องนั่นก็คือ ข้ามสีทันดร , ด้ายแดง , พราวมุก และเรื่องล่าสุดอย่างพฤษภาธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

ซึ่งการมาประกบคู่กับน้องพีคเรื่องนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเลยละค่ะ และเชื่อว่าจะต้องได้แจ้งเกิดแบบปังๆในบทบาทของนางเอกแน่นอน เพราะสุภาพบุรุษจุฑาเทพเคยแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่

และยังสร้างคู่ขวัญมากมาย อาทิเช่น โป๊ป-มิว , เจมส์จิ-เบลล่า และอีกหลายคู่ เอาเป็นว่าภาคต่อของรุ่นลูกจะสนุกขนาดไหน ก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

เรียกได้ว่าโปรเจคดวงใจเทวพรหมนั้นมีแต่พระ-นางหน้าใหม่ทั้งนั้นเลยละค่ะ แต่แม้จะเป็นพระ-นางหน้าใหม่แต่ก็ไม่ได้ด้อยประสบการณ์เลย

เพราะต่างก็มีผลงานการแสดงกันมาบ้างแล้ว อย่างน้องพีคเองก็เคยเป็นถึงพระเอกประกบกับซุปตาร์รุ่นพี่อย่าง เบลล่า ราณี มาแล้วด้วย เอาเป็นว่าเรื่องใหม่จะปังแค่ไหนก็ต้องรอติดตามกัน

ตอนนี้ก็เปิดเผยรายชื่อนักแสดงมาเกือบหมดแล้วอีกไม่นานก็คงจะเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำกันแล้ว เอาเป็นว่าออนแอร์เมื่อไหร่จะรีบมาบอกแฟนคลับทุกคนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mintranch