ธันวาคม 4, 2022

พบนาฬิกาหรูของสามี แยม ธมลพรรณ์ แล้ว

เรียกได้ว่าออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าเกือบเอาชีวิตไปทิ้งเลยละค่ะ สำหรับ อดีตนางเอกละครพื้นบ้านทางช่อง 7 สี อย่าง “แยม ธมลพรรณ์” หลังก่อนหน้านี้ยกครอบครัวใหญ่ไปเที่ยวรีสอร์ทหรูแล้วเกิดเหตุไฟไหม้บ้านพักวอดทั้งหลัง ซึ่งแยมก็ต้องอุ้มท้องลูกหนีออกมาจากกองเพลิง

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เล่าด้วยว่าสิ่งของมีค่าไม่ทันได้คว้าออกมาเลย ตอนแรกสามีก็จะมีการกลับเข้าไปเอาเหมือนกันแต่ลูกก็ได้พูดเตือนสติจึงต้องตัดใจทิ้งทุกอย่างไว้กลางกองเพลิง หนึ่งในนั้นก็มีนาฬิกาหรู Richard Mille RM11-03 Mclaren มูลค่ากว่า 21 ล้านบาทของสามีด้วย

ล่าสุด เฟซบุ๊ค “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมกับรายงานว่าเจอซาก นาฬิกาหรู Richard Mille มูลค่า 21 ล้านของสามีแยมแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหลือแต่ซากเลยจริงๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พบซากนาฬิกา 21 ล้านแล้วครับ … พิสูจน์หลักฐาน ตรวจซากวิลล่าหรู โซเนวา คีรี เจอซากนาฬิกา Richard Mille RM11-03 Mclaren มูลค่ากว่า 21 ล้าน ของสามี แยม ธมลพรรณ์

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 มี.ค.2565 นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผวจ.ตราด นายสุนทร มูเนาวาเราะ นายอำเภอเกาะกูด พล.ต.ต.ทนง ทองประดับเพชร ผบก.ศพฐ. 2 นายเดชาธร จันทร์อบ นายกอบต.เกาะกูด นายมนัส ปรังทำนุ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการและควบคุมอาคาร สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองตราด พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงแรมโซเนวาคีรี

ทีมพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บหลักฐานต่างๆโดยเฉพาะพื้นที่เกิดระเบิดแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ ส่วนบริเวณห้องพักของเจ้าของนาฬิกาหรูราคากว่า 20 ล้านบาทที่สูญหายในบ้านพัก จากการตรวจสอบ พบซากของนาฬิกาสภาพถูกเพลิงเผาได้รับความเสียหายหนัก

ซึ่งหลักฐานชิ้นสำคัญนี้สามารถยืนยันความจริงที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาพักจริง และเกิดความเสียจริงส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะที่มีรายงานว่า ได้มีการทำประกันกับบริษัทประกันภัย 6 บริษัท มูลค่าสูงถึง 902 ล้านบาท

เรียกได้ว่าจาก 21 ล้านบาทก็หายวับไปกับตาเลยละค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่าทางโรงแรมจะมีการรับผิดชอบค่าเสียหายยังไง เพราะทางโรงแรมก็น่าจะมีประกันภัยอยู่

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ครอบครัวแยมด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะสูญเสียทรัพย์สินมีค่าแล้วยังทำให้สภาพจิตใจของคนในครอบครัวย่ำแย่ และแพนิคด้วย

ขอบคุณข้อมูล : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว