มกราคม 27, 2023

แอนนา โพสต์อยากให้ แตงโม ได้เห็น

ต้องบอกเลยว่าเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงจริงๆค่ะ สำหรับนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะในวาระสุดท้ายของเธอเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงก็ช่วยกันเตรียมงานไว้อาลัยอย่างดี ซึ่งต้องบอกเลยว่าซุปตาร์ดังอย่าง อั้ม พัชราภา และผู้จัดการส่วนตัวอย่าง พี่เอ ศุภชัย ก็ขอเป็นเจ้าภาพใหญ่

เพื่อเนรมิตงานไว้อาลัยให้น้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็บอกเลยว่าทุ่มไม่อั้นเพื่อให้งานของน้องสาวออกมาสวยที่สุด ล่าสุด เพื่อนสนิทอย่าง ‘แอนนา ทีวีพูล’ ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศงานไว้อาลัยของแตงโมที่ถูกจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

โดยจะมีการฌาปนกิจในวันที่ 14 มี.ค.และนำร่างของ แตงโม มายังสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย งานนี้ต้องบอกเลยว่าภายในงานสวยมากเพราะถูกประกับด้วยดอกไม้และลูกโป่งที่แตงโมชอบ เอาเป็นว่าบรรยากาศงานครั้งสุดท้ายของแตงโมจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

“อยากให้เธอได้เห็นกับตา ขอบคุณพี่ๆจากโบสถ์ขอบคุณพี่เอ พี่อั้ม พี่ก้อง ปิยะ พี่โบว์TKและทีมงาน และน้องสาวสุดที่รักโมอามีนา เมญ่าที่ช่วยๆกันจนงานสำเร็จ ทีมชั้นสองและพวกเรารับหน้าที่ดูแลแขกที่มาในวันนั้น พบกันนะคะ”

ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ 🤍✨ , สวยงามมากค่ะ ขอให้แตงโมไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ 💕💕 , สวยมาก ดีใจแทนนาง, ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ สมเกียรตินางฟ้ามากค่ะ ขอบคุณทุกแรงกาย แรงใจ แรงเงินที่ทำเพื่อน้องนะคะ นางฟ้าคงรับรู้ได้ว่ามีชาวโลกมากมายที่รักน้องไม่ได้มีแค่คนในประเทศไทยที่รักน้อง แม้แต่คนต่างชาติก้อรักน้องเช่นกัน มีความสุขนิรันดร์บนสรวงสวรรค์นะคะน้องแตงโม รักและอาลัยยิ่งค่ะ, สวยมากๆค่ะ💓 , สวยมากเลยค่ะ 🕊🤍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าสวยมาก เหมือนอยู่ท่ามกลางสวรรค์เลยจริงๆ

ซึ่งนอกจากจะมี อั้ม-พี่เอเป็นเจ้าภาพใหญ่แล้วยังมี พี่ก้อง ปิยะ , พี่โบว์TK-ทีมงาน และนักแสดงสาว โม อมีนา ที่ช่วยเนรมิตให้งานไว้อาลัยออกมาได้สวยขนาดนี้

ก็ถือเป็นสิ่งสุดท้ายที่เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงจะทำให้แตงโมได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ มาทำให้งานสุดท้ายของแตงโมออกมาดีที่สุดเนอะ

ส่วนเรื่องของคดีก็ต้องมาตามลุ้นกันต่อไป เพราะตอนนี้หลายคนก็ยังคงช่วยหาคำตอบอยู่ว่าในคืนนั้นมันเป็นอุบัติเหตุหรือเกิดอะไรขึ้นกับแตงโมกันแน่

ขอบคุณข้อมูล : แอนนา