กันยายน 27, 2022

ชีวิตปัจจุบัน ไผ่ พาทิศ ขอเเฟนสาวใช้ชีวิตอยู่ป่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่ออายุ 18 ปี จากประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2001 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ Popular vote จากนั้นหนุ่มไผ่จึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7

ปัจจุบันหนุ่มไผ่ได้ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ มีผลงานละครเรื่อง เบญจาคีตาความรัก เคยออกผลงานเพลงในฐานะสมาชิกวงเฟรนด์ สังกัดไว้ลายโซไซตี้ เเละเจ้าตัวยังคบหาดูใจกับนางเอกสาวสวยอย่าง น้ำตาล​ ​พิจักขณา วงศารัตนศิลป์​ นักแสดงทาง​ช่อง​ 3 อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มไผ่จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติอยู่ตลอด จนบางครั้งทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับต้องปวดหัวอยู่ไม่น้อย

เมื่อก่อนหน้านี้หนุ่มไผ่ได้ของของขวัญวันสุดพิเศษด้วยการไปอยู่เกาะนานถึง 1 เดือน เพื่อเก็บชั่วโมงต่อยอดไปเป็นคุณครูดำน้ำ ซึ้งสาวน้ำตาลนั้น

ยังเปิดใจให้ฟังว่าเเอบกลัวความห่าง เพราะก่อนหน้านี้หวานใจเคยเข้าป่าเเล้วขาดการติดต่อไปจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มมีปัญหา

ทั้งยังออกปากว่าเป็นเเฟนหนุ่มไผ่ต้องอดทนเเละใช้ความเข้าใจกันเป็นอย่างมาก เเต่ด้วยความรักเเละความเข้าใจของทั้งคู่ก็ทำให้ทั้งสองผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้

เเละเเฟนๆก็คงจะมีความสงสัยว่าหนุ่มไผ่นั้นลาวงการไปเเล้วรึเปล่า เพราะช่วงหลังๆไม่เห็นผลงานละครผ่านทางหน้าจอของหนุ่มไผ่เลย

โดยเรื่องนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่า “มีหลายคำถามนะครับที่ถามผมมาว่า เดี๋ยวนี้ยังเล่นละครอยู่ไหม ขอตอบว่า ยังเล่นอยู่ครับ ก็เล่นอยู่เรื่อยๆ นะครับ

แต่ว่าไม่ได้เห็นทางช่อง 7 นะครับ ก็เป็น GMM บ้าง ช่อง 8 บ้าง อะไรแบบนี้ครับ ปีหน้ารอเปิดกล้องสองเรื่อง ไว้เปิดกล้องแล้วจะมาอัปเดตนะครับ ขอฝากตัวด้วยนะครับ ”

ขอบคุณข้อมูล:paipartith