มกราคม 27, 2023

ภนิดา อ่านประวัติลูกสาว แตงโม

ต้องบอกเลยว่าจากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ แตงโม นิดา หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี หลังพลัดตกเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเมื่อวันที่ 11 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพาน กทม. ได้มีพิธีไว้อาลัย แตงโม

ซึ่งในระหว่างทำพิธีทาง คุณแม่จิ๋ม ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ก็ได้กล่าวประวัติของลูกสาวเผยว่า เมื่อเกิดมาก็ชื่อแตงโมเลยเพิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นนิดา โดยน้องอยากให้ของขวัญแม่ด้วยการขอยืมชื่อแม่ ภนิดา โดยเอาแค่ชื่อ นิดา มาเป็นชื่อจริงและชื่อกลาง

น้องแตงโมใช้ชีวิตในวงการบันเทิงมา 20 ปีแล้ว โดยแม่จะอ่านไม่ไหวแล้วขอตัดไปตอนท้ายเลยละกัน ภาพจำของแฟนละครคือ เบญจา คีตา ความรัก และอุ่นไอรัก โดยเฉพาะเรื่องอุ่นไอรัก ซึ่งเป็นที่นิยมมาก

พ่อแม่ดูน้องเล่นเรื่องนี้แล้วร้องไห้ ก่อนโทรหากันเพราะเนื้อเรื่องของละครคือเป็นเรื่องครอบครัวและพ่อแม่ไม่รักกันเมื่อพ่อแม่ไม่รักกันและคิดว่าไม่รักลูกด้วยทำให้รู้สึกเสียใจมาก

ตอนนี้ขอให้ทุกคนระลึกถึงน้องโม น้องมีคนรักมากมายทั้งผู้ใหญ่และเพื่อนดาราน้องเป็นที่รักของทุกคน ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ก็ได้นำคลิปบางตอนที่คุณแม่แตงโมอ่านประวัติของลูกสาว

พร้อมระบุข้อความว่า ” ในขณะที่พี่เอ เล่าไป ร้องไห้ไป ความในใจที่มีต่อโม พูดจบ.. คนปรบมือพรึ่บบบบบบ ตัดภาพมาคุณแม๊จะต้องมาอ่านประวัติลูกสาว แม่ขอข้ามไปตอนท้ายเลยนะคะ..กูแบบ ห๊า!! พูดจบ..คนทั้งงานเงียบกริบ!! แม๊!! ไปอยู่กะ กต.นะค่ะ นะค่ะ นะค่ะ ”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความงงว่าแม่อ่านประวัติลูกสาวแบบข้ามๆบอกแม่ไม่ไหวแล้ว แม่คนจริงๆๆหรือเปล่า….ไปร้องเพลงให้ไดเพชรเยอะๆๆเถอะ..#มีแม่เมื่อพร้อม

คุณแม่ต้องสู้นะคะ ทำตัวเองให้เข้มแข็ง. รอใช้เงิน 30. ล้านนะคะ 🙄🙄🙄 , ถ้าแม่อ่านไม่ไหวก็ไม่ควรขึ้นมาตั้งแต่แรกค่ะ ควรให้คนที่รักแตงโมขึ้นมาอ่านประวัติถ่ายทอดความรู้สึก น่าจะเป็นบรรยากาศที่ดีกว่านี้ , ฯลฯ

โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียวคะบอกเลยว่าช่วงนี้แม่ทำอะไรก็มักจะกลายเป็นประเด็นให้ได้พูดถึงอยู่ตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108