มกราคม 27, 2023

ใบเฟิร์น มาร่วมอาลัย แตงโม

เสร็จสิ้นไปแล้วเรียบร้อยค่ะ สำหรับพิธีไว้อาลัยของ แตงโม นิดา ทั้ง 3 คืนโดยตลอดระยะเวลาทั้ง 3 วันที่ผ่านมานั้นก็มีเหล่าพี่น้องคนสนิททั้งในและนอกวงการต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับด้วย ซึ่งทุกคนล้วนผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19แล้วเรียบร้อยตามมาตรการ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเต็มไปด้วยความโศกเศร้าหลายคนยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของ แตงโม เพราะว่าเธอนั้นจากไปโดยไม่ได้ร่ำลาใครเลยจริงๆ แถมยังมีเงื่อนงำหลายอย่างที่ยังคลี่คลายไม่ได้ด้วย

ซึ่งในส่วนของการจัดงานนั้นก็ได้มีเพื่อนๆมาช่วยกันจัดอย่างเต็มที่รูปของ แตงโม ถูกตกแต่งไปด้วยดอกไม้สวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะ ค่าใช้จ่ายนั้นก็มี เอ ศุภชัย กับ อั้ม พัชราภา และเพื่อนๆช่วยกัน

แล้วหนึ่งในนั้นที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัย แตงโม ก็คือนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยทั้ง 2 คนนั้นเคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งล่าสุดก็น่าจะเป็นละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

ใบเฟิร์น นั้นรักและเคารพ แตงโม เหมือนเป็นพี่สาวคนหนึ่งเลยค่ะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชมกันตลอด ซึ่งเธอก็ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยในคืนที่ 2 ก็คือวันที่ 12 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยในวันนั้น ใบเฟิร์น เดินทางมาพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว แล้วนอกจากการมาร่วมไว้อาลัยแล้ว เรายังจะพาทุกคนไปส่องลุคของ ใบเฟิร์น กันด้วยค่ะว่าเธอนั้นแต่งตัวยังไงมาร่วมงาน

บอกเลยค่ะว่าสวยหวานมากๆๆโดย ใบเฟิร์น แต่งชุดสีขาวกระโปรงยาว ผูกโบว์สีขาวสวมแมสก์สีขาว ซึ่งดูเหมือนว่าเธอต้องการที่จะคลุมโทนให้เป็นสีขาวทั้งตัวเลยนะคะ ดูสุภาพมากๆๆ

บริเวณชายเสื้อเป็นระบายๆน่ารักๆ นอกจากนี้ ใบเฟิร์น ยังถือกระเป๋าแบรนด์เนมสีแดงมาอีกด้วยค่ะดูเข้ากันมากเลย ซึ่งโดยรวมแล้วลุคนี้ของ ใบเฟิร์น นั้นดูสวยหวานเรียบร้อยมากๆ

บอกเลยค่ะว่าทำเอาคนภายในงานนั้นต่างมองมาที่ ใบเฟิร์น กันเป็นจำนวนมากดูเรียบง่ายเบาๆแต่ก็มากไปด้วยความสวยและน่ารัก สุดท้ายนี้ก็ขอให้ แตงโม ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ

ขอขอบคุณ : baifernbah