มกราคม 27, 2023

ชีวิตปัจจุบัน จุ๊น กิตติคุณ อดีตพระเอกดัง

เป็นนักเเสดงหนุ่มสุดฮอตที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผ่านทางโมเดลลิ่ง จนมีผลงานชิ้นแรกของเขาคือโฆษณานมเปรี้ยวบีทาเก้น หลังจากนั้นจึงมีผลงานโฆษณา มิวสิกวีดิโอ ละคร และภาพยนตร์

โดยมี เอ ศุภชัย เป็นผู้จัดการ และเคยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายชลลัมพีในปี พ.ศ. 2553 จุ๊นเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่ถูกพูดถึงในเรื่องความสัมพันธ์กับแอนนี่ บรู๊ค จนเเอนนี่คลอดลูกชาย และมีการเรียกร้องให้หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ซึ่งเป็นนักร้องและนักแสดง รับผิดชอบเป็นพ่อเด็ก

ซึ่งต่อมาสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ ได้เปิดเผยว่า หนุ่มจุ๊น ก็เป็นคนหนึ่งที่มีความสัมพันธ์กับแอนนี่ จนท้ายที่สุดหนุ่มจุ๊นจึงลาออกจากการเป็นนักแสดงในช่อง3

เนื่องจากข่าวดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่ครอบครัวและไม่อยากตกเป็นเครื่องมือใคร และเขามีแผนที่จะศึกษาต่อในต่างประเทศแต่ในปี พ.ศ. 2555 จุ๊นได้ออกมาปฏิเสธว่าเขาลาออกจากวงการบันเทิง

ทั้งยังปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์กับแอนนี่ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ หนุ่มจุ๊น หวนกลับสู่วงการอีกครั้งโดยบอกว่าที่ผ่านมาไปอยู่เมืองนอกและกลับมาเมืองไทยได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว

และเปิดเผยอีกว่าตอนนี้ทำธุรกิจเต๊นท์รถอยู่กับพี่ชายตัวเอง เเละหลังจากถูกกล่าวหาว่าหลบหน้าหนีข่าวแบบกระทันหัน เจ้าตัวบอกว่าเขาไม่เคยหลบ “ผมเป็นคนตรง ๆ หลังจากที่ได้แถลงข่าวก็ไปอเมริกาทันที

ช่วงนั้นมีงานละครติดต่อเข้ามาบ้างแต่ผมปฏิเสธไป ผมไม่เคยพูดว่าจะลาออกจากวงการ ผมแค่ลาออกจากช่อง 3 แต่ผมไม่เคยลืมบุญคุณช่องนะครับ ผมยังรักและคิดถึง

ผมไม่ได้มีปัญหากับใครทั้งสิ้นส่วนเหตุการณ์ที่ทำให้คนจำชื่อของ จุ๊น เข้าไปพัวพันข่าวฟิล์ม-แอนนี่ “ผมว่าให้ผ่านไปเถอะ

เชื่อว่าทุกคนที่เขาดูและวิเคราะห์ได้ว่าความจริงเป็นยังไง ผมไม่ได้เป็นของเล่นใครและก็ไม่ได้เป็นหมากของใคร ผ่านแล้วผ่านไปผมไม่โกรธนะ”