กุมภาพันธ์ 2, 2023

แม่น้ำหนึ่ง เปิดตัวแฟนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ เซียนใบ้หวยอย่าง นางสาวภิรดา ธนโชติจินดา หรือ “แม่น้ำหนึ่ง” เพราะมักจะออกมาให้เลขเด็ด-เลขดังอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เพราะประมาณเดือนกุมภาพันธ์ในวันวาเลนไทน์ก็ได้นัดอดีตสามีไปจดทะเบียนหย่า ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 มีนาคม แฟนใหม่ของแม่น้ำหนึ่งก็ได้ออกมาโพสต์เปิดตัวด้วยรูปคู่หวานๆในแคปชั่นว่า “คิมิโนโตะ” และหัวใจสีม่วง ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมยินดีด้วยมากมาย

แต่ก็ไม่วายเจอคนแซะ หรือว่าจับผิด เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่าแฟนใหม่หน้าคุ้นๆ ? รวมถึงย้อนไปดูโหนกระแสแปป ซึ่งแม่น้ำหนึ่งก็ได้เข้ามาตอบกลับแล้วเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ” แม่น้ำหนึ่งก็ตอบกลับเลยว่า “แล้วววววว เอาเสือxเรื่องคนอื่น ไปดูแลผัวบ้างนะ” และหลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “กลับปัยย้อนดูโหนกระแสแพ๊ปปป”

แม่น้ำหนึ่งก็ตอบกลับเลยว่า “อย่าลืมหาของกินด้วยนะ กินไป ดูไปเพลินจะตาย” แหม ตอบกลับแซ่บมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ติดตามข่าวและตอมคอมเมนต์นั้นก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ

เพราะตอนนี้แม่น้ำหนึ่งเองก็มีการฟ้องร้องคนที่หมิ่นประมาทหลายรายเลย เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากงานเข้า หรือโดนฟ้องเรียกเงินก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยเพราะตอนนี้เองแม่น้ำหนึ่งก็เป็นโสดแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้แยกทางกับสามีมาพักใหญ่แล้ว รวมถึงมีการหย่าแล้วเรียบร้อยถ้าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครจริงๆก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ส่วนเรื่องของผู้ชายนั้นก็ให้ผู้ชายออกมาเคลียร์เองละกันค่ะ

เพราะเรื่องความสัมพันธ์และเรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก คนนอกอาจจะไม่เข้าใจ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็ถามแม่น้ำหนึ่งไปตรงๆเลยดีกว่า เชื่อว่าเจ้าตัวก็เป็นจริงอยู่แล้ว

ถ้ากล้าถามก็ต้องกล้าตอบอย่างแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็แสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของแม่น้ำหนึ่งด้วยนะคะ หลายคู่เหมือนกันที่ต้องเริ่มต้นจากดราม่าแบบนี้แต่ก็สามารถคบกันไปได้ยืดยาว

ขอบคุณข้อมูล :  ภิรดา ธนโชติจินดา ,Phongsathon Khongphesak