มกราคม 27, 2023

เป้ย โพสต์ขอกำลังใจ แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

และเป็นที่ทราบกันดีว่าแตงโมได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือเรื่อง คุณชาย เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย ซึ่งถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ทำใหสาว เป้ย ปาดวาด มารับบทแทน

โดยก่อนหน้านี้เป้ยได้ลงภาพในไอจีสตอรี่ หลังลงทุนครั้งใหญ่เปลี่ยนลุคใหม่เพื่อแตงโมพร้อมกับระบุขอความเอาไว้ว่า “ทำผมสีเข้มและเล็บแดงแล้วนะ @melonp.official

ตามที่เพื่อนวางคาแรคเตอร์ไว้ว่าอยากให้เป็น” ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ รอติดตามผลงานของเป้ยในครั้งนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด สาวเเป้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพบทละครกองใหญ่พร้อมกับขอกำลังใจแตงโม โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เป้ยขออนุญาตมาสานต่อความตั้งใจของโมให้จบ

และเป้ยจะทำให้ดีที่สุดนะคะ…ขอให้เป้ยทำให้สำเร็จด้วยนะโม เป็นกำลังใจให้เป้ยด้วยนะ @melonp.official 🤍” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเป้ยกันอย่างมากมายเลยค่ะ สู้ๆๆเป็นกำลังใจให้แม่เป้ยค่ะรอชมๆ😍😍😍😍 , แม่เป้ยสู้ๆนะคะ แม่เป้ยเต็มที่อยู่แล้วว♥️♥️♥️

❤️❤️❤️รอติดตามและเป็นกำลังใจให้คุณเป้ยเสมอค่ะ❤️❤️❤️ , รักทั้งคู่เลย ❤️❤️❤️ , สู้ๆนะคะพี่เป้ยยย✌🏻 ดีใจได้ร่วมงานกับพี่เป้ยอีกเรื่อง 🤍

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️ , เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณเป้ยนะค่ะ เรียกได้ว่าแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับรอติดตามชมค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ppanward