กันยายน 27, 2022

เปิ ดเรตติ้งตอนจบ “สิเน่หาส่าหรี”

เรียกได้ว่าปิดฉากลงไปแล้วละค่ะ สำหรับฟอร์มยักษ์แห่งปี อย่าง “สิเน่หาส่าหรี” ทางช่อง One31 นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ฌอห์ณ จินดาโชติ, ริชชี่ อรเณศ,ก้อง วิทยา, แหม่ม คัทลียา และนักแสดงแถวหน้าอีกเพียบ เรียกได้ว่าแค่นักแสดงก็ไม่ธรรมดาแล้วละค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ก็จัดเต็มทุกอย่างตั้งแต่ทัพนักแสดงมากฝีมือ ไปจนถึงฉาก-คอสตูม และ CG สุดอลังการเลย เรียกได้ว่าเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเมืองนั้นเลยจริงๆ ซึ่งตอนจบนั้นก็ทำได้ดีมากเลยละค่ะ เพราะสามารถกวาดเรตติ้งไปได้ถึง 3.5

เรียกว่าเป็นการปิดฉากลงไปอย่างสวยงามจริงๆ เพราะสำหรับช่องวันแล้วเรตติ้งขนาดนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะเทียบเท่าเรตติ้งของช่องใหญ่เลย นอกจากนี้กระแสตอบรับจากแฟนๆก็ดีมากเหมือนกัน เพราะแฟนๆต่างออกมาชม

เลยว่าตอนจบปิดฉากลงไปได้อย่างสวยงามมาก แถมองค์ประกอบทุกอย่างในละครยังดีไปหมดไม่ว่าจะเป็นบทประพันธ์ -บทละคร-นักแสดง-ฉาก และคอสตูมต่างๆ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ยังยืนยันว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่อง องค์ประกอบดีมาก บทประพันธ์ บทละคร นักแสดงทั้งหลัก&สมทบ เพลง&ซาวน์ประกอบ คอสตูม เมคอัพ ขอบคุณทีมงานทุกภาคส่วน เรารอเรื่องนี้มาตั้งแต่บอกว่าช่องวันจะทำ จนวันนี้ถึงตอนจบแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เป็นเรื่องแรกในรอบหลายปีที่กลับมาดูสด #สิเน่หาส่าหรีตอนจบ

-สำหรับเรื่องนี้คือให้100/10เลยค่ะ สนุกมากๆ ทุกคนคือทรงงานหนักมากเพคะ ทำเพื่อมันตราจากใจจริง ในที่สุดมันตราปุระก็กลับมามีความสุขสักที เรื่องนี้คือดีหมดเลย นักแสดงทุกคนก็คือเล่นเต็มที่มาก ฉากเอยไรเอยคือสวยสุดๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตามดูมาจนถึงตอนจบของเรื่องนี้ #สิเน่หาส่าหรีตอนจบ

-ขอบคุณ หมอพงศกร เจ้าของบทประพันธ์ สิเน่หาส่าหรี ขอบคุณพี่เจี๊ยบ คนเขียนบทโทรทัศน์ ขอบคุณผกก คนเก่ง ที่ทำละครออกมาน่าติดตามทุกตอน ขอบคุณช่องวันที่เลือกพี่ณอร์ณ ใบ ก้อง และริชชี่ ขอบคุณนักแสดงทุกคน ทุกคนเก่งและทำหน้าที่ในบทของตัวเองได้สมบูรณ์แบบ ละครสนุกมาก #สิเน่หาส่าหรีตอนจบ

แหม บอกเลยว่านอกจากเรตติ้งจะปังแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนๆก็ดีเหมือนกันเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับทีมงานและกองทัพนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ และจะรอติดตามผลงานเรื่องต่อไปค่ะ

เชื่อว่าอีกไม่นานแต่ละคนต้องมีละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันแน่นอน เพราะอย่าง ใบเฟิร์น เองก็กำลังมีละครที่ถ่ายทำอยู่ด้วย เชื่อว่าภายในปีนี้หรือว่าปีหน้าก็คงจะได้รับชมละครเรื่องใหม่ของเธอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : #สิเน่หาส่าหรีตอนจบ