กันยายน 24, 2023

หมอเจี๊ยบ อว ดสมาชิกใหม่

เป็นนักเเสดงสาวคนเก่งที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับหมอ เจี๊ยบ ลลนา ที่นอกจากงานในวงการเเล้ว ที่ผ่านมาหมอเจี๊ยบยังจบการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และจบแพทย์เฉพาะทาง จากภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

นอกจากนี้หมอเจี๊ยบยังได้สานฝันในวัยเด็กของตนเองโดยการก่อตั้งมูลนิธิ Let’s be Heroes Foundation ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ดำเนินการด้วย 3 กิจกรรมหลักหนึ่งคือ การสอนกู้ชีพพื้นฐานและการใช้เครื่อง AED

สองคือ ฟรีคลินิกแพทย์เฉพาะทางเคลื่อนที่ไปยังพื้นที่ที่ขาดแคลน และสาม Let’s be Heroes for Animals โครงการช่วยเหลือสัตว์โดยทีมสัตวแพทย์ อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหมอเจี๊ยบก็จะเห็นได้ว่าเธอชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์เอามากๆ โดยคุณหมอยังเลี้ยงสัตว์ไว้หลากหลายชนิดทั้ง สุนัข ปลา เต่า บลูทั้งค์ นก

และสัตว์แปลก ๆ อีกมากมาย เเละกีฬาที่หมอเจี๊ยบนั้นโปรดปรานมากๆ คือ เทควันโด นั่นเองค่า ซึ่งหมอเจี๊ยบนั่นมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเอง

ผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับหวานใจอย่างสาว เดียร์ ให้ได้ฟินจิกหมอนกันด้วย

ล่าสุด หมอเจี๊ยบ ได้ออกมาเผยภาพสมาชิกตัวใหม่ ที่ดูเหมือนว่าสาวเจี๊ยบนั้นจะชื่นชอบเอามากๆ เเต่งานนี้สาวเดียร์ขอยังไม่อนุมัติให้เลี้ยง

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” มีอะไรใหม่มาอีกหนึ่งตัว ?☺️? น้องกิ้งก่าบนหัวไม่ใช่ของเจี๊ยบนะคะ ของ อาจารย์ @phanornyui ตัวนี้น้องเดียร์ยังไม่อนุมัติ”

ในสายตาของหมอเจี๊ยบนั่นเจ้ากิ้งก่าคงจะดูสวยเเละน่าเลี้ยงเอามากๆ เเต่คุณเเฟนดูเหมือนว่าจะยังไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ งานนี้ก็เลยต้องอดไปก่อนค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeab_lalana