มกราคม 27, 2023

เต้ ทำพิธีเชิญวิญญาณ แตงโม ช่วยหาของ 3 อย่าง

สำหรับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เป็นอีกหนึ่งความหวังของคนไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่เดินหน้าตามหาความจริงเกี่ยวกับคดีของ แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าทุ่มสุดตัวลงพื้นที่ตามหาหลักฐานเพื่อเติมจากกล้องวงจรปิดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างต่อเนื่อง

อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน เต้ ก็ได้ลุยป่าตามหากระโปรงสีขาวของ แตงโม ที่เธอนั้นใส่ตอนที่พลัดตกเรือไป เพราะว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้กระโปรงสีขาวตัวนี้อยู่ที่ไหน ซึ่ง เต้ นั้นก็พยายามหาอย่างเต็มที่

โดยในคืนวันที่เกิดเรื่องนั้น แตงโม ใส่บอดี้สูท ใส่ต่างหู มีเสื้อคลุมสีครีมตัวใหญ่พร้อมกับกระโปรงสีขาว แล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา เต้ ยังเผยอีกว่าจะเตรียมนำเครื่องเซ่นไหว้ไปให้ แตงโม ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม

โดย เต้ ระบุว่า “พรุ่งนี้ 09.00 น.ที่ ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 พี่จะเอาเครื่องเซ่นไหว้ ดวงวิญญาณน้องแตงโม ให้ช่วยพี่เปิดทาง หาของ 3 อย่าง

1. เสื้อพันเอวสีขาว

2. กระเป๋า

3. มีด

ล่าสุดวันนี้ (21มี.ค.65) เต้ ก็ทำตามที่บอกไว้โดยมีการนำบายศรีปากชาม ขนมจีนแกงเขียวหวานปลากราย ข้าวน้ำเปล่า ไข่ต้ม 3 ฟอง มาที่ท่าเรือพิบูลสงคราม จุดธูป 1 ดอก โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมทั้งระบุว่า “ฟ้าคลื้ม ลมเย็น”

ซึ่งหลังจากที่ทำพิธีเสร็จนั้นก็ทำเอาหลายคนขนลุกไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าจู่ๆได้มีพลเมืองดีรายหนึ่งเข้ามาส่งข้อมูลเรื่องเรือให้กับ เต้ แล้วยังบอกให้ เต้ นั้นช่วยเข้าไปดูหน่อย

โดยพลเมืองดีรายนั้นระบุว่า “ส.ส เต้ นู๋สงข้อมูลเรือง เรือ ไปในแชท ยังไงช่วยเขาไปดูหน่อย” ซึ่งทาง เต้ นั้นก็ได้เข้ามาตอบกลับสั้นๆว่า “ครับ” ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้นะคะว่าหลักฐานที่เกี่ยวกับเรือนั้นคืออะไร

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆนะคะท่าน ขอให้เจอหลักฐาน ขอให้ท่านจงประสบความสำเร็จ …🙏 , นู๋ขอให้เจอหลักฐาน…..ขอให้ความจริงปรากฎเร็วนี้นะคะนู๋เป็นกำลังใจให้ค่ะ , ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทาง ขอให้สำเร็จๆ นะค่ะ🙏🙏🙏

เป็นกะลังใจให้ค่ะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลจิตดลใจให้พบเจอความจริงโดยเร็วนะคะ , 🙏🙏🙏ขอให้ความจริงปรากฎโดยเร็วค่ะ , ขอให้สำเร็จตามที่ตั้งใจนะค่ะ , สาธุค่ะ ขอให้เจอความจริงปรากฏนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 อย่างไรก็ขอให้ความจริงปรากฎโดยเร็ววันนะคะ

ขอขอบคุณ : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์