กันยายน 26, 2022

บุ๋ม โพสต์ล่าสุด

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ขยันขันเเข็งทำงานช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา นักเเสดง-พิธีกร ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์และยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศ

ซึ่งที่ผ่านมาสาวบุ๋มนั้นก็ทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ลูกสาวสุดที่รักอย่างน้อง อันดามัน ยังเป็นเด็กที่น่ารักเเละเรียนเก่งมากๆ จนทำเอาคุณเเม่ถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวสุดๆเลยค่า

ล่าสุด สาวบุ๋มยังได้ออกมาเผยเกรดเฉลี่ยลูกสาว พร้อมเผยว่า “เกรดออกแล้วววว 4.00ได้ 100 เต็ม 100 อยู่ 2 วิชา ฟิสิกซ์เกือบเต็มสิ่งที่ขอจากแม่ครั้งนี้คือ …. ขอเงินเติมเกมส์

ซึ่งยังไม่บอกว่าจะขอเท่าไหร่ อีก 7 วันรู้กัน 😅😅 ทำไมตื่นเต้นกว่ารู้ผลสอบยังไงก็ไม่รู้ 😅😅😅 ขอกำลังใจให้แม่ด้วยค้าบบบบ 🙏🏻😅”

จนกระทั่งต่อมาชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “พ่อเขาเก่งละมั้ง” จนสาวบุ๋มต้องตอบกลับไปว่า “เเต่เเม่เค้าเลี้ยงมานะคะชมเเม่หน่อยไม่ได้รึไง”

ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวยังตอบอีกว่า ” ไม่เกี่ยวกับการเลี้ยงดูครับ เด็กยากจนเรียน 4.00ก็มีเยอะคือจะให้เครดิตใครฝ่ายเดียวมันจะดีรึ”

งานนี้ทำเอาสาวบุ๋มถึงกับต้องออกมาโพสต์ลงอินสตาเเกรมเลยว่า :การชมผู้หญิงมันไม่ยากขนาดนั้นหรอกคุณสมชายการที่บุ๋มลงผลการเรียนลูก ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว

ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อลูกของตัวเอง และก็จะคอยบอกเทคนิคการเลี้ยงลูกเพื่อให้พ่อแม่ได้ชื่นใจและมีกำลังใจพร้อมทั้งบอกอยู่เสมอว่าผลการเรียนไม่ใช่ตัวตัดสินความสุขของลูก

และแม่คนนี้ก็พยายามชวนลูกเที่ยวเสมอ 😁 แค่เค้าตอบตัวเองได้ว่าเค้าทำดีที่สุดแล้วและมีความสุขในทุกๆวัน แค่นั้นคนเป็นแม่ก็พอใจแล้วป.ล. คุณพ่อน้องหน้าตาดีและเรียนเก่งมากด้วยนะคะ ภูมิใจในจุดนี้ 🥰”

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda