กันยายน 27, 2022

เเองจี้ อวดภาพครอบครัว สามีหล่อมาก

เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกสาวสวยที่ได้หายหน้าหายตาไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกชายอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว เเองจี้ เฮสติ้งส์ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เเต่งงานกับหนุ่มมหาเศรษฐีบ่อน้ำเมันคูเวตอย่าง ทารีก สาวเเองจี้ก็ได้กลายเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆ จนทำเอาหลายคนต่างพากันอิจฉาวาสนาของเธอไปตามๆกัน

โดยสาวเเองจี้ยังได้เล่าถึงการพบกันของสามีที่ดูเหมือนจะเป็นพรมลิขิตไว้ด้วยว่า “หลังจากที่เธอเสียใจจากเเฟนเก่าไฮโซไป สาวเเองจี้ก็ได้ตัดสินใจไปถ่ายเเบบที่ประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ ส่วนทารีกไปเที่ยวเเละบังเอิญว่าวันนั้นสาวเเองจี้หลงทาง

จึงเดินเข้าไปถามทางฝ่ายชาย เเเต่พอเดินไปถาม หนุ่มทารีกกลับบอกทางไม่ได้ซะงั้น เเละทั้งคู่ก็ได้คุยกันจนรู้ว่าหนุ่มทารีกก็จะไปอเมริกาเหมือนกัน

ทำให้ทั้งคู่ได้เเลกเบอร์ติดต่อกันไว้ จนกระทั่งหนุ่มทารีกได้มาเที่ยวประเทศไทย เเละขอสาวเเองจี้เเต่งงานค่า ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ยังมีลูกชายที่น่ารักด้วยกัน 1 คน นั่นคือน้องฮานิ

ปัจจุบันสาวเเองจี้ก็ได้กลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว โดยเธอมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกชายเเละสามีให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวเเองจี้ ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นขณะที่กำลังเดินเล่นกันอยู่ริมชายหาด พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Back to the beach 🏖 ถ่ายรูปครอบครัว ซะหน่อย

เเละยังเผยโมเมนต์น่ารักระหว่างคุณพ่อเเละลูกชายด้วยว่า “There is no love on earth greater than that of a father for his son. Their own little universe of trust, privacy and love. ไม่มีความรักใดในโลก

ยิ่งใหญ่ไปกว่าความรักของพ่อที่มีต่อลูกชาย นี่คือจักรวาลของพ่อลูก ความไว้วางใจ ความเป็นส่วนตัว และความรักเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขาเอง #เก็บภาพมาฝาก”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าความหล่อของหนุ่มทารีกสามีสาวเเองจี้นั้นก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ไปกับความน่ารักของครอบครัวนี้กันเพียบเลยค่า หล่อเเย่งซีนลูกชายไปเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล:angieq8