ตุลาคม 8, 2022

คลายข้อสงสัย กระเป๋าของ เเตงโม

เรียกได้ว่าการเสียชีวิตของสาว เเตงโม นิดา ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างค้างคาใจเเละอยากให้คดีนี้ได้รับความยุติธรรมโดยเร็ว ซึ่งในคืนวันเกิดเหตุชาวเน็ตยังสงสัยว่ากระเป๋าของสาวเเตงโมนั้นหายไปไหน จนกระทั่งทางสื่อดังอย่างอัมรินทร์ทีวีได้ออกมาเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด

คืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ.65 รอยต่อวันที่ 24 ก.พ.65ช่วงประมาร 03.18น.พบว่ากระติกมีการถือกระเป๋าเข้าไปที่บ้านของเเตงโมเพื่อส่งกระเป๋าใบดังกล่าวคืนเเล้วนั้น

เเละทางเพจ ดาวเเปดเเฉกยังได้ออกมาเผยคำตอบถึงประเด็นนี้ว่า “#กระเป๋าสานแตงโมนิดาอยู่ที่บ้าน #กระติกถือกลับ #แตงโมตกเรือ มีผู้ติดตามเพจส่งข้อความให้ช่วยหาคำตอบ

ว่ากระเป๋าสานที่น้องแตงโม นิดา ถือลงจากรถ เข้าไปในอู่เรือแล้วลงเรือสปีดโบ๊ต จนกระทั่งเกิดเหตุสลด หลังเกิดเหตุไม่พบกระเป๋าสานใบดังกล่าว

ตั้งข้อสงสัยว่ากระเป๋าสานหายไปไหน??คำตอบที่ช่วยให้คลายข้อสงสัย หลังเกิดเหตุ (25 ก.พ.2565) เวลาประมาณ 01.45 น. กระติก , แซน และ นาย ม.(คนขับรถของแซน) มารับแซน

เดินออกมาจากอู่เรือ ซึ่ง นาย ม. ช่วยถือกระเป๋าสานของน้องแตงโม นำมาไว้ที่รถยนต์ของน้องแตงโม จากนั้นเวลาประมาณ 03.18 น. กระติก และ โบว์ TK

ลงจากรถยนต์ของน้องแตงโม ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยกระติกถือกระเป๋าสานของน้องแตงโม เข้าไปในบ้านของน้องแตงโม(วงสีแดงตามภาพประกอบ)

จากนั้นผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงเวลาประมาณ 04.05 น. กระติกออกมาจากบ้านของน้องแตงโม โดยไม่ได้ถือกระเป๋าสาน แล้วขึ้นรถยนต์ของตนเองขับรถยนต์ออกจากหมู่บ้าน. #ดาวแปดแฉก

เเละตอนกลับคนขับรถของแซน มารับแซน ที่อู่เรือ แล้วช่วยถือกระเป๋าสานของน้องแตงโม ไปไว้ที่รถยนต์ของน้องแตงโมกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ กระติกถือกระเป๋าสานของน้องแตงโม ลงจากรถของน้องแตงโม กำลังเดินเข้าไปในบ้านของน้องแตงโม

ขอบคุณข้อมูล:ดาวแปดแฉก,Amarin TV