พฤศจิกายน 27, 2022

ใบเฟิร์น คิวงานละครยาว 2 ปี

สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก  เป็นนางเอกสาวมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากเลยค่ะ โดยในไอจีของ ใบเฟิร์น นั้นมียอดติดตามมากถึง 10.4 ล้านคนเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

โดยผลงานที่ทำให้ ใบเฟิร์น เริ่มมีชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี พ.ศ. 2553 ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง หลงไฟ และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เมื่อ พ.ศ. 2563

ซึ่งปัจจุบัน ใบเฟิร์น นั้นเป็นนักแสดงอิสระทำให้แฟนคลับนั้นได้เห็นผลงานของเธอที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเป็นนางเอกที่ตั้งใจทำงานมากๆทำการบ้านมาทุกครั้งที่ถ่ายละคร

ด้วยเหตุนี้เองทำให้ ใบเฟิร์น นั้นเป็นนางเอกที่ผู้จัดทั้งหลายต่างหมายปอง แถมยังมีข่าวแว่วๆออกมาอีกว่าคิวงานละครของ ใบเฟิร์น นั้นยาวถึง 2 ปีแล้วเรียบร้อย

ซึ่งเรื่องนี้ ใบเฟิร์น เผยผ่านสื่อว่า “เพราะละครแต่ละเรื่องจะใช้เวลาถ่ายทำเป็นปีอยู่แล้ว ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ไม่จำเป็นว่าทุกเรื่องที่รับจะต้องมีกระแส จริงๆคือตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเวลานึกถึง ใบเฟิร์น ก็อยากจะให้นึกถึงความพยายามในการทำงาน

การจองละครข้ามปีหรือว่า 2-3 ปี ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างปกติ เราจะได้ไม่คลาดเคลื่อนในแผนงานด้วย ถ้ามันจะล่วงหน้า 2 ปี เฟิร์นก็ถือว่าจะได้เซฟๆ ทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายเฟิร์นและฝ่ายผู้จัดด้วย

ส่วนเรื่องการกดดันในการทำงานนั้น หนูไม่ได้กดดันอะไรมาก หนูเป็นคนเป็นบ้าในการทำงานกดดันตัวเองอยู่แล้ว ก็อยากเล่นให้มันดีอยู่แล้ว การจะประสบความสำเร็จไหมก็เป็นปัจจัยที่เฟิร์นปล่อยวาง

รู้สึกว่าเฟิร์นทำหน้าที่ของเราได้แค่นั้นที่เหลือก็แล้วแต่ผู้ชมทุกท่าน ขอบคุณผู้จัดทุกท่านที่จองคิวมานะคะ ติดต่อมาได้เสมอนะคะ ยังได้อีกนะคะ” โอ๊ยน่ารักจริงๆเลยค่ะงานเยอะมากๆแต่ก็ยังไหว

สรุปนะคะที่คิวงานละครยาวถึง 2 ปีนั้นก็ถือเป็นเรื่องปกติเพราะว่าละครถ่ายทำนานอยู่แล้ว แล้วหลังจากนี้ผู้จัดคนไหนจะติดต่อไปก็ยังไหว โอ๊ยทั้งเก่งทั้งขยันสุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : baifernbah