ธันวาคม 7, 2022

บ้าน อ้น สราวุธเรียบง่ายน่าอยู่มาก

เป็นหนุ่มหล่อหุ่นล่ำจนสาวๆต่างพากันเเห่กรี๊ดกร๊าดไปตามๆกันเลยค่า สำหรับหนุ่ม อ้น สราวุธ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2536 จากการ ชักชวนของ กมล ภู่วัฒนวนิชย์ แห่งบริษัทบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น มีผลงานแสดงชิ้นแรกจาก ใส่ไข่ อะไรเอ่ย, 6/16 ร้ายบริสุทธิ์ และมีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง ฉลุย และ น้ำใสใจจริง

นอกจากนี้หนุ่มอ้นยังได้ทำอัลบั้มประกอบละคร ฉลุย คู่กับ ทีน สราวุฒิ พุ่มทองมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย 2546 เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 12 สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังมีละครซิตคอมเรื่อง เทวดาสาธุ

นอกจากนี้หนุ่มอ้นยังเคยเป็นดีเจให้กับ สถานีวิทยุ เรดิโอโหวต แซตเทิลไลท์ 93.5 MHz และยังเป็นพิธกร รายการเวเอฟเวอร์ ออกอากาศทางช่อง 3 ในวันเสาร์ เวลา 07.55-08.20 น.ด้วย

เเละด้วยความหล่อของหนุ่มอ้นก็ทำให้มีข่าวเม้าท์ออกมาก่อนหน้านี้ว่ามีสาวใหญ๋เสนอเงิน 3 ล้านบาทขอเลี้ยงดู ซึ่งหลายคนต่างก็พากันเเห่โยงไปหาหนุ่มอ้นกันเพียบ

ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มอ้นยังได้เผยว่า “ถามว่ามีบ้างไหม ก็มีครับ ซึ่งคงเป็นความเอ็นดูมั้งครับ ผมคิดว่าแบบนั้นคือเขาก็เข้ามาทั้งแบบพูดเล่น พูดจริงมีบ้านให้บ้านมีรถให้รถ”

“ผมมองว่าการที่มีคนหยิบยื่นความรู้สึกดีๆให้เรา เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่เราจะตอบสนองเขาไปแบบไหนนั้นอีกเรื่องนึง เอาจริงๆเจอบ่อยมาก เสนอเงินเสนออะไรให้เราไม่ดูถูกใคร ไม่ดูถูกความรู้สึกดีๆของใครทั้งนั้น”

ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวครับ ผมยอมรับและก็ขอบคุณที่เสนอบ้านเสนอเงิน แต่ผมไม่เดินทางลัดดีกว่าครับ ผมขอภูมิใจในตัวเองด้วยการทำมาหากินเหนื่อยหน่อย แต่เราจะไปได้ด้วยความภูมิใจครับ

ผมขอบคุณความรักและความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้ ส่วนผมก็คงให้ได้แค่ความเป็นมิตรเป็นพี่เป็นน้อง เป็นครอบครัวกันถ้ามากกว่านั้นผมคงให้ไม่ได้จริงๆ”

ปัจจุบันความหล่อของหนุ่มอ้นนั้นก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตภาพลงอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้หนุ่มอ้นยังมักจะออกมาเผยมุมต่างๆของบ้านให้ได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งเเต่ละมุมก็ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นน่าอยู่ เเถมเจ้าตัวยังชื่นชอบการเลี้ยงไก่มากด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aonsarawut_sky