ตุลาคม 8, 2022

กรรชัย เตือน 2 คนดัง กลางรายการ

เรียกได้ว่าการเสียชีวิตของ เเตงโม นิดา ยังคงมีประเด็นให้หลายคนได้จับตามองกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางด้านทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ยังเผยว่า หลังจากที่นำหลักฐานผลชันสูตรแตงโม นิดา ครั้งที่ 2 นำมาให้กับพนักงานสอบสวน และทางแม่ได้มีการให้ปากคำเพิ่มเติม ในเร็วๆนี้เชื่อว่าภายใน 15 วัน จะได้รับข่าวดี

คือ คนบนเรืออาจจะถูกดำเนินคดีทั้งหมด หรือเพียงแค่บางคน จากเดิมมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพียงแค่ 2 คน คือ ปอ-โรเบิร์ต และอาจจะมีการดำเนินคดีกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังหรือผู้ที่คอยบิดเบือนแหล่งข่าวและทำลายหลักฐานรับรองว่าบรรดาแฟนคลับจะไม่ผิดหวัง

และอยากฝากไปถึงกระติก ว่า กระติกยังมีประโยชน์ต่อคดีมาก จึงอยากให้ออกมาพูดในส่วนที่ยังไม่เคยออกมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

เเละยังพูดถึง นายอัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม ที่ได้ออกมาตั้งข้อสันนิษฐาน เอาข้อมูลต่างๆมาเปิดเผยว่า เเตงโมตกที่หัวเรือ เป็นห่วงนายอัจฉริยะ

เพราะข้อมูลที่มีน่าจะตกท้ายเรือ เเต่นายอัจฉริยะไปเเจ้งความไว้ที่กองปราบทั้งที่ข้อมูลเป็นเท็จเกรงจะถูกดำเนินคดีเพิ่มอีกรวมไปถึงพวกหิวเเสง มโนกันไปด้วยความเท็จ

สันนิษฐานต่างๆทำให้คนเสียหายไหม ถ้าทำให้ใครเสียหายก็เตรียมโดนไม่ผิดหวังรอรับหมายศาลผมพูดเป็นจริงทุกราย บอกใครจะติดคุกก็ติด

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้นำเสนอข่าวดังกล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่มีการเผยว่าอาจจะมีการดำเนินคดีกับอีกหลายๆคนที่ทำให้เรื่องบิดเบี้ยว รวมถึงประเด็น 5 คนที่อยู่บนเรือ

ถูกพาดพิงเขาอาจจะฟ้อง ถ้าข้อเท็จจริงออกมาว่า ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นอย่างที่คนไปกล่าวว่าเขา น่าจะต้องโดนเท่าที่ทราบได้ยินมา

เช่น เเอนนา หรือ หมอของขวัญ ฝากเตือนไปเลยเเล้วกัน เขามีการตั้งทนายจะฟ้องกลับกัน เหมือนไปพูดเเล้วข้อมูลไม่ได้เป็นไปตามข้อเท็จจริง

ขอบคุณข้อมูล:เที่ยงวันทันเหตุการณ์