ธันวาคม 4, 2022

ดัง พันกร ตอบแฟนคลับแบบผู้ดี

สำหรับ ดัง พันกร เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มในยุค 90 ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ตอนนั้นขอบอกเลยค่ะว่า ดัง นั้นกระแสดีมากๆๆร้องเพลงก็เพราะ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็มีแต่แฟนเพลงติดตาม มีคอนเสิร์ตที่ไหนแฟนๆตามไปให้กำลังใจตลอดฮอตแบบสุดๆเลยล่ะ

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าปัจจุบันนั้น ดัง มีความเปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในเรื่องของแฟชั่นการแต่งกาย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม การแต่งหน้า และอะไรอีกหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง

แม้ว่าในตอนแรกจะมีคนแอนตี้แต่ว่า ดัง ก็ไม่สนค่ะขอเลือกทำตามความสุขของตนเอง ขอทำให้สิ่งที่ตนเองรักและชื่นชอบ ที่สำคัญสิ่งที่ ดัง เปลี่ยนไปนั้นก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเลย

ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็เข้าใจดีพร้อมทั้งสนับสนุนอีกด้วย จนตอนนี้นอกจาก ดัง จะเป็นนักร้องแล้วยังเป็นผู้นำแฟชั่นที่มีผู้คนติดตามมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือว่าอยู่ไทย ดัง ก็เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

แล้วล่าสุด ดัง ก็ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาสอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับตัว ดัง บอกเลยค่ะว่ามีหลายรูปแบบมากเลยทีเดียว

อย่างคอมเมนต์นี้ที่เผยว่าเลิกติดตาม ดัง ตั้งแต่ที่รู้ว่าเปลี่ยนจาก นายเป็นนาง โดยระบุว่า “เมื่อก่อนโคตรชอบอ่ะ….ผมตามเลยสมัยนั้น..แต่พอรู้ว่าจาก..นาย..เป็น….นาง..ยุติเลยเลิกตามเลิกดูเลย”

แต่ถึงอย่างไร ดัง เองก็ไม่ได้โต้ตอบกลับแบบรุนแรงแต่อย่างใดนะคะ ในทางตรงกันข้ามกับตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวแบบผู้ดีมากๆด้วยซ้ำว่า “ขอบคุณที่เคยติดตามกันครับ”

และคอมเมนต์นี้ที่ระบุว่า “เราไม่รู้จักเขาค่ะ อยากรู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรหรอคะ” จากนั้น ดัง ก็เข้ามาตอบกลับอย่างสุภาพว่า “ชื่อพันกร อาชีพร้องเพลงครับ”

ซึ่งจากการตอบคำถามของ ดัง นั้นแสดงให้เห็นเลยว่าใจเย็นมาก ที่สำคัญดูเป็นผู้ดีสุดๆไม่ใจร้อนตอบกลับด้วยความสุภาพ เพราะถ้าหากว่าเป็นบางคนอาจจะโดนตอกกลับหน้าหงายไปแล้วก็ได้

ขอขอบคุณ : dk_dk_official