กันยายน 26, 2022

นาตาลี-ฟลุค ฉลองวันเกิดลูก ที่สหรัฐอเมริกา

สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาว น้องนาตาชา ไปเที่ยวกันนานหลายเดือนเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าบ้านนี้เขาบินไปเที่ยวกันที่สหรัฐอเมริกานานกว่าครึ่งปีแล้ว โดยจะมีภาพความน่ารักอัปเดตกันอย่างต่อเนื่องเลย

แล้วเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานั้นก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เบบี๋น้อยนาตาชา ที่มีอายุครบ 1 ขวบเต็ม ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น น้องนาตาชา ก็สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคนในครอบครัวและแฟนคลับเสมอมา

งานนี้วันเกิดลูกสาวทั้งทีทางด้านของคุณพ่อกับคุณแม่ก็เลยขอฉลองวันเกิดกันแบบเล็กๆอบอุ่นๆ โดยมีการจัดฉากที่ตกแต่งไปด้วยกระเช้าลูกโป่ง พร้อมกับเค้กแสนสวย ซึ่งก็มีทั้งภาพ 3 คนพ่อแม่ลูกแล้วก็ภาพเดี่ยวของ น้องนาตาชา เลยค่ะ

โดยทาง แม่นาตาลี อวดภาพสุดน่ารักแบบรัวๆพร้อมแคปชั่น “Happy birthday to my love baby Natasha-หนูเป็นเด็กน่ารักอารมณ์ดีชัดเจนฉลาดทะเล้นขี้เล่นยิ้มหวานดุขี้อ้อนยิ้มเก่งที่สุดอยากจะบอกหนู

ว่ารักหนูที่สุดในโลกเลยค่ะ ให้เล่นเค้กเต็มที่หนูก็ไม่ทำเลอะเอานิ้วจิ้มเบาเบาแล้วแอบชิมครีมพอมือเลอะก็ยื่นให้ดูว่าเลอะค่ะ ^^-@babynatashacm #birthdaygirl #april062022 #1yearsold”

ทั้งน่ารักแล้วก็อบอุ่นเลยค่ะ แม้ว่าจะไปฉลองกันไกลถึงต่างประเทศแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะเก็บภาพมาฝากแฟนคลับที่ไทย 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นอะไรที่ดีมากๆ

แล้วอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “Fly high baby, if you fail at anytime we will be there to catch you!-นาตาชา 1 ขวบแล้วค่ะ  ขอให้ชีวิตหนูเจอแต่อะไรดีดีมีความสุขบินสูงขึ้นเรื่อยเรื่อยมี แต่ up up up ในทุกทุกเรื่องอย่างปลอดภัยและสวยงามนะคะ

พ่อกับแม่จะคอยเป็นกำลังใจปกป้องคุ้มครองหนูเองค่ะเจ้าหญิงน้อยของพวกเราขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูหนูมาตลอด 1 ปีเต็มนะคะ@babynatashacm @fluke777 #1 yearsold #baby #love #birthdaygirl #april62022″

งานนี้นอกจากคุณพ่อกับคุณแม่จะเพลินถ่ายรูปแล้ว ทางด้านของ น้องนาตาชา ก็แฮปปี้ไม่แ้พ้กันค่ะยิ้มแจกความสดใสตลอดเลย ขอให้หนูโตขึ้นมาเป็นที่รักของคนรอบข้างแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie