ธันวาคม 7, 2022

เชอรี่ ขอเป็นตัวแทนหมู่บ้าน

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนางเอกสาวสวยชื่อดัง เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ วัย 41 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ ได้รับรางวัลมากมายแถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

แต่ช่วงหลังๆมานี้ เชอรี่ ห่างหายจากการแสดงไปนานเพราะเธอหันไปเป็นสาวสายสิ่งแวดล้อมอนุรักษ์ธรรมชาติและช่วยเหลือชาวบ้าน เรียกได้ว่าสวยจิตใจดีไม่แปลกใจเลยจริงๆที่มีแต่คนรักมากมาย

ล่าสุด เชอรี่ สุดดีใจ ที่เธอนั้นเรียนจบวิทยาลัยดังออกซ์ฟอร์ด โดยเธอได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” การเรียนรู้ไม่สิ้นสุด 🤓👩‍💻🙌🏻💚🌏✌🏻🤟🏻 เข็มอัปสร ตัวแทนหมู่บ้าน

เพราะเป็นคนไทยคนเดียวในหลักสูตรนี้ พี่เลยตั้งใจเต็มที่เพื่อไม่ให้เสียชื่อคนไทยค่ะ 😆🙌🏻🤗♥️ และแน่นอนว่าความรู้ที่ได้จากการเรียนหลักสูตรองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนนี้

พี่จะนำมาต่อยอดพัฒนา @sirithaibrand ให้ยั่งยืนในทุกมิติให้ได้ค่ะ 😊✌🏻💚🌏 😊🙏💚*******✅ขออนุญาตชี้แจงนิดนะคะ หลังจากที่เชอรี่โพสรูปนี้ไป

มีหลายสำนักข่าวนำไปเสนอข่าวต่อ ซึ่งมีความคลาดเคลื่อนในส่วนของข้อมูล เชอรี่ไม่แน่ใจเรื่องการสื่อสารที่อาจจะไม่ชัดเจนก่อนหน้านี้หรือไม่ เลยอยากขออนุญาตอธิบายให้ชัดเจนขึ้นนะคะ •คอร์สที่เรียนไม่ต้องสอบนะคะ เป็นหลักสูตรระยะสั้นค่ะ

•เชอรี่เป็นคนไทยคนเดียว เพราะแค่ไม่มีคนไทยคนอื่นสมัครเรียนเท่านั้นค่ะ •เชอรี่ตั้งใจเต็มที่เพราะอยากให้อาจารย์ที่สอนประทับใจในความมุ่งมั่นของคนไทยค่ะ

•เชอรี่เคยสมัครเรียนปริญญาโททางด้านสิ่งแวดล้อมและได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนที่มหาลัยออกซ์ฟอร์ดเมื่อปี 2562 ค่ะ แต่สุดท้ายไม่ได้เข้าเรียนหลักสูตรปริญญาโทนะคะ

หวังว่าจะไม่สร้างความสับสนให้ทุกท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ 😊🙏🏻💚 ”  ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : cherrykhemupsorn