กรกฎาคม 5, 2022

ภาพคุณหญิงอรุณี-นุ่น วรนุช ลูกสะใภ้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าอยู่ทุกยุค ทุกสมัย จนได้ฉายาว่านางเอกตลอดกาลเลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง อย่างหนุ่ม “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ทายาทสิงห์

และมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะรักกันดีแต่ก็มักจะเจอข่าวเม้าท์ นั่นก็คือข่าวแม่สามีไม่ปลื้ม ในวันนี้เราจึงมีภาพความสนิทของ นุ่น และแม่สามีอย่าง “คุณหญิงอรุณี ภิรมย์ภักดี” มาฝากกันค่ะ

เพราะต้องบอกเลยว่า คู่นี้รักและสนิทกันมากเพราะมักจะมีภาพที่นุ่นควงคุณแม่ของต๊อดไปทำบุญด้วยกันตลอด และร่วมฉลองด้วยกันทุกโมเมนต์เลยละค่ะ บอกเลยว่าข่าวเม้าท์แม่สามีไม่ปลื้มนั้นไม่จริงเลยแม้แต่น้อย

เพราะสนิทสนมกันมาก และคุณแม่เองก็ดูรักและเอ็นดูนุ่นมากเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นเหมือนกันมากเลยละค่ะ เพราะต่างก็เป็นสาวสวย-เก่ง นุ่นเองก็ทำทั้งงานในวงการบันเทิงและคอยช่วยงานสามี

ในขณะที่คุณหญิงเอง ก็เป็นศรีภรรยาเคียงบ่าเคียงไหล่ของ ‘คุณสันติ ภิรมย์ภักดี’ หัวเรือใหญ่แห่งอาณาจักรบุญรอดบริวเวอรี่มาโดยตลอด แถมยังเลี้ยงดูทายาทสิงห์ทุกคนมาอย่างดี

จนตอนนี้ก็สามารถมาช่วยงานคุณพ่อได้หมดแล้วละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว

ตระกูลนี้ยังชื่นชอบเรื่องการทำบุญมาก เพราะคุณแม่ก็เป็นสายบุญ ทำบุญตลอด ในขณะที่ต๊อด-นุ่นเองก็ชอบช่วยเหลือคนมาก เรียกได้ว่าทุกสถานการณ์ที่คนไทยต้องการความช่วยเหลือ

ก็จะมีชื่อของ ต๊อด-นุ่น รวมถึงตระกูลสิงห์คอยช่วยเหลือ หรือบริจาคอยู่ตลอดเลยละค่ะ หลายคนจึงชื่นชอบตระกูลมากนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้น่ารัก อบอุ่นและกิจการปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch