กรกฎาคม 1, 2022

กรรชัย พิธีกรชื่อดัง

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าสนั่นโซเชียล หลังจากที่ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ถึง บังแจ็ค ผู้ที่ออกมาอ้างว่ามีข้อมูลสำคัญในคดี แตงโม นิดา แต่แล้วก็โดนพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย แฉกลางจอพร้อมเตือนอยากมาปั่นคดี

โดย ทนายตั้ม ได้ระบุข้อความว่า ” บังแจ็คถึงกับต้องขู่ฆ่ากันขนาดนี้เลยเหรอ ไม่รู้ว่าคุณหนุ่มเห็นหรือยัง ผมรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวคุณหนุ่มมากเลยตอนนี้ แค่เปิดประเด็นเรื่องผ้าที่บังแจ็คอุปโลกขึ้นมา

เจ็บแค้นหนักถึงกับต้องเอาปืนมาขู่ยิง ไม่รู้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหรือยัง น่าจะดำเนินการกับบังขายถั่วคนนี้ที่สร้างความวุ่นวายให้กับคนไทยมามากพอแล้ว. ปล.เพจนี้ก็ปลอมแจ๊สมาอีก น่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดนะ ”

ซึ่งเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กปลอม ระบุข้อความว่า “หนุ่มกรรชัย ระวังตัวไว้ลูกปืนจะมาจากไหนก็ไม่รู้ระวังตัวให้ดี” ภาพดังกล่าวเป็นมือที่มีนาฬิกาสวมอยู่ถือปืน

ซึ่งทนายตั้มระบุว่า “ทุกคนดูนาฬิกากับรอยสักเปรียบเทียบกันเพจปลอมครับ” ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์

ระบุว่า ” ช่วงเย็นวันนี้ หนุ่มกรรชัยและทนายความช่อง 3 จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับบังแจ็ค ที่ข่มขู่ จะเอาชีวิต ที่สน.ลุมพินี ฝากถึง​ส.ส.ที่หลงเชื่อบังแจ็ค

ว่าอย่าไปให้ราคาบังแจ็คเลยนะครับ #คดีแตงโมอย่าหลงเชื่อบังแจ็ค ” จากนั้น ทนายเดชา ก็ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า ” หนุ่มกรรชัยเดินทางไปกลับทนายความของช่อง 3

เพราะหนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกรในสังกัดของช่อง 3 การดำเนินการ จึงเป็นหน้าที่ของทนายความของช่อง 3 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ”

งานนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นเพราะ กรรชัย เอาจริงๆไม่ปล่อยไว้อย่างแน่นอนบอกเลยว่าเย็นนี้รู้เรื่อง

ขอบคุณข้อมูล : ทนายคลายทุกข์ , ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ