กรกฎาคม 1, 2022

ปารีณา อดีต ส.ส.ราชบุรี โพสต์ล่าสุด

ก่อนหน้านี้ศาลฎีกาสั่ง ปารีณา ไกรคุปต์ พ้นตำแหน่ง ส.ส. กรณีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนใน จ.ราชบุรี โดยศาลพิพากษาให้เพิกถอนสิทธิรับสมัครเลือกตั้งเป็น ส.ส. สว. ผู้บริหารท้องถิ่น หรือตำแหน่งทางการเมืองใดๆตลอดชีวิตและเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งไม่เกิน 10 ปี

ต่อมาก็มีภาพ ชาวบ้านราชบุรี รวมตัวกันจุดประทัดแสนนัดฉลอง ปารีณา หลุด ส.ส. ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา ปารีณา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊ก

ระบุว่า ขอบพระคุณพี่เทพไทมากๆนะคะ และขอโทษพี่เทพไทที่เคยก้าวล่วงพี่ในอดีต จากใจนะคะ อยากให้พรรคร่วมให้เกียรติ เจ้าของพื้นที่เดิมคือพรรคพลังประชารัฐ

ลดความขัดแย้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้ปารีณาเองไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกับพรรคแล้ว ปารีณาจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

เป็นอิสระในการแสดงความคิดเห็น ร้องเรียน ดำเนินการสิ่งต่างๆในทางกฏหมายอย่างเป็นอิสระ 100% ซึ่งต่อไปนี้ การกระทำใดของปารีณาจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับพรรคพลังประชารัฐอีกต่อไป

ซึ่งเดิมที ปารีณากำลังนั่งร้องไห้อยู่ที่บ้านเพื่อน ไม่คิดจะสนับสนุนใคร ไม่อยากคิดอะไร แค่อยากทำใจให้ก้าวข้ามพยายามยอมรับชีวิตใหม่

ไปนั่งทุกวัน ที่นั่นคนเยอะ ไม่มีใครไล่ มีแต่คนใจดี มีของกินอร่อย มีแต่คนที่รักเรา แต่ปรากฏว่า… ไอ้ขี้แพ้สอบตกคราวที่แล้วส่งคนมาจุดประทัดแก้บน

และเรียกนักข่าวมาทำข่าวว่าเป็นการจุดประทัดฉลองปารีณาจบอนาคต ส่งผลให้ปารีณา #เปลี่ยน แล้วเจอกันนะไอ้ขี้แพ้หน้าตัวเมีย ขอบคุณที่มาเยาะเย้ย

และฝากไปทุกคนในพรรคประชาธิปปัตย์ที่จะให้การสนับสนุนมันด้วยว่า แล้วเจอกัน แล้วอย่าไปลากพรรคพลังประชารัฐมาเกี่ยวด้วย เพราะเราไม่เกี่ยวกันอีกต่อไปแล้ว ⁣

ขอบคุณข้อมูล : ปารีณา ไกรคุปต์