กรกฎาคม 1, 2022

เบิร์ด แฟน แตงโม ลุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “เบิร์ด” แฟนหนุ่มนอกวงการของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะเป็นอีกคนที่น่ารักและนอบน้อมมาก แถมยังไม่เคยคิดหาผลประโยชน์กับการจากไปของแตงโมด้วย

เพราะแม้จะมีผู้ใหญ่ใจดีพาเข้าวงการแต่เบิร์ดก็ขอปฏิเสธและเป็นพ่อค้าตามเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทำเสื้อออกมาขายด้วย โดยเป็นลายพิเศษที่ร่วมกันออกแบบกับแตงโม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหล่าคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเองต่างก็ให้ความสนใจและสั่งกันเข้ามาเยอะมากเลยละค่ะ

ล่าสุด เบิร์ด ก็ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหม่ด้วยละค่ะ เพราะได้ตัดผมและย้อมเป็นสีทองเข้ากับเทศกาล งานนี้เพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาเผยลุคล่าสุดของ เบิร์ดพร้อมแคปชั่นว่า “ต้องยอมรับว่าตาหนวดเป็นผู้ชายที่เท่มากจริงๆ!”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใช่ ๆ เท่มาก ตัวสูงด้วย , สนับสนุนคนทำมาหากินครับ 😍😍😍 , เป็นผช.ใส่ชุดขาวแล้วดูสะอาดอ่ะค่ะคนนี้.. , สไตล์นี้แฟนสวยทุกคน , ถ้าฟิตเนส เล่นกล้าม ให้ดูบึกบึน หน่อยนะ ผช.คนนี้คือ ที่สุดอ่ะบอกเลย💜, ตาหนวด ผู้หล่อทั้งกายและใจ ♥️♥️ , ตาหนวด ผู้หล่อทั้งกายและใจ ♥️♥️ , บอกเขาทีว่า ฉันรักเขา😻😻😻

อยาก​ให้​ตาหนวดยอมเข้าวงการ​จริงๆ​อยากเห็นผลงานเขา , ผู้ชายมีหนวดมีเคราเท่ทุกคน😁 , หล่อ น่ารัก เทห์ ฟิตหุ่นอีกสักนิด หล่อระดับพระเอกเลยค่ะ , เหมือนพระเอกหนังเรื่อง Morbius เลย เท่ห์ๆ, เอาจริงๆ นี่คือ ผช ในสเปค 🤩 , หนวดก้บผม มันคนละสีกันนะคะ , หล่อทั้งกายและใจ , ทรงนี้ ร๊ากก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าลุคใหม่หล่อมากและเหมือนกับพระเอกเซอร์ๆเลย แหม น่าเสียดายเหมือนกันค่ะ เพราะแม้หลายคนจะพร้อมสนับสนุน

แต่เบิร์ดก็ขอไม่เข้าวงการบันเทิงและเป็นพ่อค้าตามเดิม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ก่อนหน้านี้หลายคนจะแนะนำให้เปิดพรีออเดอร์ไปเลยจะได้รับได้เยอะๆ แต่เบิร์ดก็บอกเลยว่าไม่เอาหรอก ทำเท่าที่ไหวดีกว่า

เอาเป็นว่าแฟนๆที่สนใจและอยากช่วยอุดหนุนเสื้อของเบิร์ดก็รอติดตามประกาศขายรอบ 2 นะคะ เพราะรอบที่แล้วปิดการขายไปแล้ว รอบที่ 2 ยังไม่มีประกาศที่เห็นอยู่ตอนนี้ เป็นของปลอมนะคะ

แฟนๆที่สนใจจริงๆก็สามารถ รอติดตามประกาศได้ทางอินสตาแกรม stonerbkk ของหนุ่มเบิร์ดกันได้เลยค่ะ พยายามอย่าไปเชื่อเพจปลอมนะคะ รอติดตามประกาศจากทางไอจีส่วนตัวของเบิร์ดดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ