กรกฎาคม 1, 2022

ชีวิตใหม่ ตั๊กแตน หลังหย่าอดีตสามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้เป็นไอดอลของผู้หญิงหลายคนเลย เพราะหลังจากที่จับได้ว่าอดีตสามีนอกใจ

เจ้าตัวก็ได้ออกมาแฉแชทไลน์ พร้อมกับขอหย่าทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่หย่าอดีตสามีแล้วเจ้าตัวก็เดินหน้าใช้ชีวิตใหม่ และเปลี่ยนไปทุกอย่างไม่ว่าจะความสวยแซ่บที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงทำธุรกิจอย่างน้ำปลาร้า

เรียกได้ว่าธุรกิจของเจ้าตัวนั้นโตวัน โตคืนเลยทีเดียวละค่ะ ซึ่งตั๊กแตนก็ยังไม่หยุดความปังแค่นั้นด้วยเพราะได้หันมาทำแบรนด์เกี่ยวกับหุ่นด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจไม่แพ้กันเลย เพราะมีลูกค้าออเดอร์เข้ามาเยอะมาก

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีเงินสำหรับเปย์ตัวเอง และครอบครัวด้วยเพราะนอกจากจะมีบ้านหลังใหญ่ของตัวเองแล้ว ยังได้สร้างบ้านหลังใหญ่ให้กับคนในครอบครัวที่ต่างจังหวัดด้วย นอกจากนี้ยังเปย์ทองให้ตัวเองเป็นแสนๆ

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ซื้อทองให้กับตัวเองและบอกเลยว่าเวลาที่รู้สึกแย่ หรือรู้ว่าใครไม่รักเรานั้นก็รักตัวเองและเปย์ตัวเองให้เยอะๆเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นจนหลายคนชื่นชมเลยละค่ะ

เพราะสาวคนนี้ไม่มัวจมอยู่กับความเศร้า หรือความเสียใจแต่เดินหน้าเปลี่ยนแปลงตัวเองและทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวย รวมถึงเรื่องงานและเรื่องเงินด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลของสาวๆเลยละค่ะ เพราะไม่ทนใช้สามีร่วมกับใคร และเดินออกมาจากชีวิตแบบนั้นเพื่อทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นในทุกๆทาง เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่เจอปัญหาเรื่องการนอกใจแบบนี้อยู่

ก็สามารถเอาตั๊กแตนเป็นแบบอย่างได้นะคะ เพราะเจ้าตัวนั้นสตรองมากและผ่านมาได้จนมีชีวิตใหม่ที่ปังแบบนี้ เรียกได้ว่าตอนนี้ทั้งสวย ทั้งรวยแบบไม่ต้องง้อให้ผู้ชายมาเปย์เลยละค่ะ

เพราะถ้าเรามีเงินเราก็เปย์ตัวเองได้ และซื้อความสุขให้ตัวเองได้เช่นกัน ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวย เก่งและไม่เคยง้อใครเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : ตั๊กแตน ชลดา