กรกฎาคม 5, 2022

เเก้ว อภิรดี ในวัย 56 ปี

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับ เเก้ว อภิรดี ที่ก้าวเธอเข้าสู่วงการครั้งแรกจากการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา จนกระทั่งต่อมาเธอก็ได้รับการสนับสนุนจาก จีรวรรณ กัมปนาท ให้มาเป็นนักแสดงจนถึงปัจจุบัน ในอดีตเเก้วยังเคยเเต่งงานกับ โอภาส ทศพร ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2530

และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนานหลายปี จนมีลูกด้วยกันถึง 3 คน คือ บูม, แบงก์ ,เบลล์ ก่อนจะหย่าเมื่อ พ.ศ. 2549 โดยให้เหตุผลว่าเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากหนี้สินในการทำธุรกิจจนกระทั่งปี พ.ศ. 2556

เเก้วได้ยอมรับว่าจดทะเบียนสมรสแล้วกับ เสธ.ต๊อด พันเอกวินธัย สุวารี หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหากันมาเป็นระยะเวลาประมาณ 8 ปี เเถมสามียังหลงสาวเเก้วมากๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเก้ว

ก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเละสาวเเก้วยังเป็นผู้หญิงที่ดูเเลตัวเองดีมากๆ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่เธอก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเก้วยังได้ออกมาเผยเคล็ดลับความสวยด้วยว่า “แก้วออกกำลังกายปากมากที่สุดเลย คือเคี้ยวข้าวให้ละเอียด

วิ่งเล่นกับสุนัข และเล่นเกมเต้นกับลูกๆ แต่ที่หุ่นเป๊ะได้แบบนี้เพราะออกกำลังกายมาก่อน คือพื้นฐานเป็นนักกีฬาวิ่ง นักกีฬาว่ายน้ำมาก่อนและไม่ได้เข้ายิมมา 10 กว่าปีแล้ว

แต่เพราะเป็นคนแอ็กทีฟ อีกทั้งก่อนนอนจะใส่คอร์เซ็ต 3 ชั้นเข้านอนด้วยช่วยล็อกหุ่นให้เป๊ะตลอด ซึ่งมันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ก่อนมันมีอันใหญ่ตั้งแต่ใต้ราวนมไปถึงบิกีนี่

เป็นไซส์ที่ 1 คือคอร์เซ็ตที่มีเหล็กเป็นซี่ๆ ไซส์ยาวหน่อย ไซส์ที่ 2 ก็จะยาวแค่เอว ไซส์ที่ 3 ก็จะเป็นไซส์เล็กอยู่ตรงกลางแต่ว่ามันก็เป็นผลเสียนะคะ เพราะว่าเวลาทำอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติก็มีทั้งผลดีผลเสีย

ผลดีก็คือถ้าใส่ต่อเนื่อง มันจะทำให้โครงกระดูกของเราเปลี่ยนรูปได้ ผลเสียคือเส้นเลือดไหลเวียนไม่สะดวกเท่าไหร่ แล้วผิวจะไม่ดีค่ะ ผิวตรงช่วงนั้นจะค่อนข้างมีสีเข้มก็สลับ ไม่ได้ใส่สม่ำเสมอ”

ขอบคุณข้อมูล:kaew_apiradee