มกราคม 27, 2023

ใบเฟิร์น นางเอกดัง ขยันมาก

เป็นนางเอกซุปตาร์คนดังที่ได้รับค่าตัวสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เริ่มโด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก จนทำให้หลายคนต่างเข้ามาชื่นชมเเละขอเป็นเเฟนคลับของสาวใบเฟิร์นกันเป็นจำนวนมาก เเละภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีชื่อเสียงมากๆในประเทศจีน

เเละจากกระเเสภาพยนตร์ยังทำให้เธอ มีโอกาสได้ร่วมแสดงรับเชิญในภาพยนตร์สัญชาติฟิลิปปินส์ เรื่อง Suddenly It’s Magic ที่เข้าฉายในฟิลิปปินส์ปลายเดือนตุลาคม 2555 ด้วย

ปัจจุบันสาวใบเฟิร์นยังทุ่มเงินกว่า 80 ล้านเพื่อสร้างบ้านให้กับครอบครัวซึ่งบ้านหลังนี้ยังมีขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยครบครัน ซึ่งเธอเองมักจะออกมาอัปเดตบ้านผ่านทางยูทูปอยู่เสมอ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวใบเฟิร์นก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบการถือกระเป๋าผ้ามากๆ จนหลายคนต่างพากันสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทำไมสาวใบเฟิร์นไม่ถือกระเป๋าเเบรนด์เนมเหมือนกับดาราคนอื่นๆ

โดยนางเอกสาวได้เผยถึงเรื่องการซื้อแบรนด์เนมว่า “สำหรับคนที่ชอบก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดา มันมีทั้งคุณภาพ ดีไซน์ เหมือนรางวัลชีวิต ให้สิ่งที่ตัวเองชอบ ถ้าเราชอบเราก็อาจจะช้อปปิ้งเพื่อเติมความสุขให้ตัวเอง

แต่สิ่งที่เฟิร์นชอบจะเป็นหมา แมว หรืออย่างอื่นมากกว่า ที่เห็นใช้ถุงผ้า เพราะถุงผ้าใส่ของได้เยอะ อีกอย่างเราเป็นคนไม่จัดกระเป๋า ไม่เตรียมตัวซึ่งถุงผ้ามันก็เก็บได้ครบ

นานๆ ทีถึงจะซื้อแบรนด์สักใบ ถ้าชอบจริงๆมีคนแนะนำเยอะเหมือนกันว่าใบนี้เหมาะกับเรา แต่เราก็จะปล่อยเบลอไป จริงๆ ก็เสียดายเงินแหละ นอกจากจะชอบจริงๆ เลยไม่เสียดาย

เพราะกระเป๋าใบหนึ่งก็ตั้งหลายแสน เราเป็นคนงกแหละ ส่วนเสื้อผ้าก็จะมีแบรนด์ส่งมาให้บ้าง หรือซื้อตามที่เหมาะสมกับงาน เพราะเฟิร์นชิลๆ มากแต่งได้ทุกแนว

แบรนด์เนมก็แล้วแต่คนชอบ ไม่ใช่ว่าคนใช้แบรนด์เนมจะไม่ดี เราไม่ได้คิดแบบนั้นเลย เพราะเฟิร์นก็ใช้จ่ายกินเที่ยวเต็มที่เหมือนกัน แต่ของที่เราไม่ได้ชอบ ก็ไม่รู้ว่าจะมีเก็บไปทำไม”

ขอบคุณข้อมูล:kaew_apiradee,praew