กรกฎาคม 1, 2022

ชมพู่ โพสต์ภาพตอนท้อง

เรียกว่ากลายเป็นที่รักของครอบครัวเเละเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่เธอคลอดลูกสาวคนสุดท้องน้อง เเอบิเกล สาวน้อยก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นทุกวันเเละชื่อ เเอบิเกล นั้นยังเป็นชื่อของพายุ ทางภาคเหนือเเละตะวันตกเฉียงเหนือของสกอตเเลนด์พายุลูกนี้ได้พัดถล่มในวันที่ 7-15 พ.ย.2015 ทำให้เกิดฝนฟ้าคะนองเเละอากาศเหมือนฤดูหนาวปกคลุมไปทั่วพื้นที่

ซึ่งสาวชมยังได้พูดถึงที่มาของชื่อด้วยว่า ชื่อคุณพ่อเป็นคนคิดเราก็งงว่าเขาคิดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันเราชอบเลย จากข้อมูลพายุ Abigail เกิดปี 2015 ซึ่งตรงกับปีที่เราแต่งงานกันด้วยและเป็นชื่อที่อยู่ใน category ของพายุ

ที่สำคัญบวกเลขแล้วลงตัวด้วย มันดูลงตัวไปหมดชื่อเล่นคือ น้องเกล Gale แปลว่าลมที่พัดแรง บางตำราก็แปลว่า ความสุขของพ่อ

เเละสุดท้ายเเม่ชมก็ยังบอกด้วยว่า ขอปิดอู่เเล้วค่า เพราะมีลูกชายเเละลูกสาวครบเเล้ว ด้วยความที่เป็นน้องสาวคนเล็กของบ้านพี่ๆอย่างน้อง สายฟ้า-พายุ

ก็ดูเหมือนว่าจะเห่อน้องสาวไม่เบาเลยค่าคอยมาเเอบดูน้องตลอด เเละคุณเเม่ยังให้ลองอุ้มน้องครั้งเเรกอีกด้วย ซึ่งพี่ๆก็ดูเหมือนจะตื่นเต้นเเละประหม่าไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งตั้งเเต่ที่สาวชมคลอดลูกสาวเธอก็มักจะออกมาอวดความน่ารักสดใสของน้องเเอบิเกลให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของหนูน้อยกันอยู่ตลอด

พร้อมทั้งคุณเเม่ยังออกมาอวดหุ่นหลังคลอดสุดเป๊ะ ที่กลับมาผอมเพรียวได้เร็วมากๆ จนหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับกับสาวชมกันเพียบ

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพตัวเองก่อนคลอด โดยเป็นภาพที่สาวชมไม่เคยออกมาโพสต์ลงอินสตาเเกรมมาก่อน ซึ่งมีภาพเเรกเป็นภาพที่น้องพายุ

กำลังยื่นจับท้องคุณเเม่อยู่ ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่น่ารักเเละอบอุ่นเอามากๆ จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักนี้กันเพียบ

ชุดเเต่ละวัน

เเม่น่ารักมาก

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl