กรกฎาคม 5, 2022

เอ๋ ภรรย า ป๋อ ณัฐวุฒิ ผอมจนโดนทัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “เอ๋ พรทิพย์” ภรรยาของพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวความสวยเป๊ะของเจ้าตัว

เพราะตอนนี้สวยเป๊ะจนสามีหวงหนักมาก เรียกได้ว่าสามีหวงจนต้องสแกนรูป สแกนชุดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเลยละค่ะ แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ดูผอมหนักจนหลายคนทักเลยว่าคลั่งผอมหรือเปล่า ? ล่าสุด เอ๋ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วละค่ะ

ซึ่งสาเหตุที่ผอมแบบนี้เจ้าตัวก็บอกเลยว่าเป็นเพราะกลับมาดูแลสุขภาพ เพราะอายุ 40 แล้วจึงกังวลเรื่องความดัน-ไขมัน เลยเลือกกินเยอะกว่าเดิม และไม่ได้คลั่งผอมอยู่แล้วเพราะเป็นคนชอบกิน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตอนนี้ผอมลงเยอะมาก ?

เอ๋ : ตั้งแต่คลอดลูกคนที่ 2 มาได้ 2 ปีเราก็ผอมลงมาตลอด ตอนนี้ก็ผอมลงกว่าเดิม เราก็ดูแลตัวเองด้วย ควบคุมการกิน เพราะว่าเราจะพังได้ก็ด้วยอาหารการกิน แล้วเราก็อายุ 40 กว่าแล้ว เราก็กลัวว่าจะเป็นพวกความดัน กลัวเป็นไขมัน อะไรอย่างนี้

ก่อนหน้านี้คนทักว่าอ้วน?

เอ๋ : อ้วนนะ เพราะว่าตอนที่เอ๋ท้องน้องเภา น้ำหนักขึ้นมา 22 กก. อ้วนมาก ใส่อะไรก็ไม่สวย แล้วเราก็สงสารสามีเรานึกออกป่ะ คือเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก แต่เขาต้องมาเห็นเราอย่างนี้ ก็เลยหันมาดูแลตัวเองดีกว่า

รู้สึกว่าเราผอมไปนิดหนึ่งไหม?

เอ๋ : ก็มีคนบอกว่าผอมไปนิดนึง แต่เอ๋ว่าการที่เราจะอ้วนมันง่ายมาก คนอายุ 40 กว่า อ้วนง่ายอยู่แล้ว เอ๋ก็มองว่าผอมไปก่อน ถ้ามันจะดีดขึ้นมาอีก 2-3 โล มันก็พอดี ตอนนี้ผอมที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ

กลัวเราจะกลายเป็นคนคลั่งผอมไหม?

เป็นคนชอบกินอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้กลัวอาหารเลย พี่ป๋อ เขาก็กังวลกลัวเอ๋จะกลัวว่ากินอะไรก็อ้วน เอ๋กินปกติ เน้นออกกำลังปกติ แล้วช่วงนี้เอ๋ขายอาหารเสริมด้วยก็ต้องดูแลตัวเองด้วย เดี๋ยวจะไม่มีคนซื้อ

เอาเป็นว่าแฟนๆที่เป็นห่วงก็ไม่ต้องห่วงแล้วนะคะ เพราะไม่ได้เป็นโรคคลั่งผอมเลย แค่ดูแลสุขภาพและเลือกทานมากขึ้น เพราะอายุก็มากขึ้นแล้วจึงต้องระวังเรื่องสุขภาพและน้ำหนักเป็นธรรมดานั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ aey_pornthip